Gia đình Phương Mỹ Chi từ chối trả lời về thông tin ghét bỏ cô Út khiếm thị

Trước những chia sẻ của cô út Phương Quế Như về việc bị cắt đứt quan hệ, không trợ cấp... gia đình Phương Mỹ Chi từ chối trả lời.

Phương Mỹ Chi nổi tiếng sau chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Cô bé sở hữu giọng hát dân ca ngọt ngào, truyền cảm đã chiếm trọn trái tim của khán giả. Gia cảnh khó khăn, Phương Mỹ Chi không được đi học nhạc như nhiều bạn bè khác nhưng bù lại em được cô út Phương Quế Như dạy từ nhỏ. 

Nhưng mới đây, Phương Quế Như bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ của mình với cháu gái nổi tiếng. Theo đó, cô đau lòng vì biết cháu gái khó chịu khi mình giới thiệu là cô của Phương Mỹ Chi. "Tôi nhớ gần đây, khi đi hát ở chùa Vạn Phước, đường Tuệ Tĩnh, quận 11, Mỹ Chi cũng hát ở đó. Dù có gặp mặt, vậy mà Mỹ Chi không tới hỏi thăm tôi", cô kể.

Cô cho biết thêm suốt năm qua, sống bên cạnh gia đình Phương Mỹ Chi nhưng cháu gái không một lần tới hỏi thăm, gọi điện...

Gia đình Phương Mỹ Chi từ chối trả lời về thông tin ghét bỏ cô Út khiếm thị-1
Phương Mỹ Chi và cô út trong một buổi diễn tại phòng trà. 
 

Trước đây, cô út được gia đình Phương Mỹ Chi trợ cấp 2 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng do mắt không nhìn được, không nhận dạy học trò nên khoản tiền này không đủ chi trả cho cuộc sống. Sau này, mẹ ca sĩ nhí gửi cho cô Út lên 3 triệu đồng/tháng.  

Tuy nhiên, một năm qua, gia đình Phương Mỹ Chi đã không đưa tiền và không còn thăm hỏi cô Út. Cô út cho biết dù khiếm thị vẫn phải tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn.

Gia đình Phương Mỹ Chi từ chối trả lời về thông tin ghét bỏ cô Út khiếm thị-2
Phương Mỹ Chi và mẹ. Ảnh: Thành Luân.
 

Liên lạc với mẹ Phương Mỹ Chi, chị Thư khẳng định: "Tôi chưa biết cô Út chia sẻ những gì với báo chí, nhưng tôi nghĩ chuyện nội bộ gia đình mà đưa ra ngoài thì không nên".  

Trả lời về những thông tin Phương Mỹ Chi và gia đình ghét bỏ, không thăm hỏi cô Út bị khiếm thị, cô Thư từ chối trả lời. "Tôi không muốn vì chuyện này ảnh hưởng đến Phương Mỹ Chi. Cháu còn nhỏ không nên bị vướng vào thị phi không đáng".
 

Theo Zing


Phương Mỹ Chi
Tran Ngoc Thach
04/08/2017
Từ chối trả lời là một hình thức xác nhận. Theo tôi nghĩ người đứng đằng sau mới là người quyết định

Tin tức mới nhất