Gia đình túng thiếu, đòi bỏ bạn gái vì sợ liên lụy, chàng trai bỗng đổi đời vì quyết định của mẹ bạn gái

Bình luận0

Quyết định bất ngờ của mẹ bạn gái giữa lúc rối ren khiến Hùng không thể nào quên.

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cặp đôi Văn Hùng - Hảo Phụng đem đến câu chuyện cảm động về người mẹ vợ tuyệt vời.

Hoàn cảnh gia đình 2 bên chênh lệch khá lớn. Gia đình Hùng phải thuê nhà, bố bán đá bào còn mẹ bán bánh tráng trộn. Trong khi Hảo là con gái của nhà có điều kiện.

Cặp đôi chính thức quen nhau được vài tháng thì xảy ra biến cố. Mẹ Hùng bất ngờ bị đột quỵ, nằm thực vật đã 4 năm nay.

Lúc đó, gia đình chàng trai lâm vào cảnh khó khăn, rối bời, tiền bạc cạn kiệt. Hùng tưởng chừng đã hết duyên với Phụng và muốn chia tay vì không muốn làm khổ bạn gái.

Thế nhưng quyết định của mẹ Phụng đã làm câu chuyện hoàn toàn thay đổi. Bà mời Hùng đến dùng bữa và tuyên bố điều bất ngờ.

"Bây giờ, bác cho con mượn tiền để lo cho mẹ con. Bác cho 2 tụi bay tiền mua nhà. Chuẩn bị cưới nhau đi" - Phụng nhớ lại lời mẹ.

Nói đến đây, 2 MC cùng khán giả trường quay cùng vỗ tay thán phục. Bản thân Hùng cũng không khỏi xúc động khi nhớ lại giây phút đó.

"Em cũng không ngờ luôn. Bác tin tưởng tuyệt đối. Bác bảo cứ làm đi, có gì bác hỗ trợ thêm. Từ đó, mẹ vợ cứ thúc đẩy đến giờ", Hùng tâm sự.

Nhân chương trình, chàng trai cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bố mẹ vợ.

Theo Thế Giới Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/gia-dinh-tung-thieu-doi-bo-ban-gai-vi-so-lien-luy-chang-trai-bong-doi-doi-vi-quyet-dinh-cua-me-ban-gai-86158.html

vợ chồng son

Tin tức mới nhất