Giá vé concert của BLACKPINK tại Đài Loan bị nâng lên hơn 300 triệu

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao về giá bán vé concert của BLACKPINK cũng như các nghệ sĩ Kpop khác tại Đài Loan (Trung Quốc).

Sau khi kết thúc chuyến world tour BORN PINK tại Malaysia vừa qua, BLACKPINK sẽ tiếp tục chặng hành trình tiếp theo tại Indonesia và Đài Loan (Trung Quốc) trong tháng 3. Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đang đưa tin giá bán lại vé cho concert của BLACKPINK trong 2 ngày 18 và 19 tại Cao Hùng đang được tăng gấp… 45 lần so với giá gốc. 

Giá vé concert của BLACKPINK tại Đài Loan bị nâng lên hơn 300 triệu-1
Giá vé concert BORN PINK tại Đài Loan (Trung Quốc) được YG công bố. Nhưng hiện tại 1 chiếc vé VIP đã bị đội lên hơn 300 triệu VNĐ

Cụ thể, giá hạng vé VIP trong concert của BLACKPINK được YG công bố là 8.800 TWD (tương đương gần 7 triệu VNĐ). Thế nhưng hiện tại các giao dịch bán lại hạng vé này đang được nâng lên với mức giá 400.000 TWD (tương đương khoảng gần 310 triệu VNĐ).

Con số gây sốc này khiến cho các fan của BLACKPINK trên toàn thế giới không khỏi sững sờ vì sự chênh lệch quá lớn giữa giá vé gốc và giá vé bán lại. 

Giá vé concert của BLACKPINK tại Đài Loan bị nâng lên hơn 300 triệu-2

Trước đó tại concert Super Show 9: Road của Super Junior diễn ra tại Nhà thi đấu Đài Bắc, vé của buổi biểu diễn này là 5.800 TWD (tương đương khoảng hơn 4,4 triệu VNĐ). Thế nhưng khi được dân "phe vé" bán lại, giá của chiếc vé này đã được nâng lên 100.000 TWD (tương đương khoảng hơn 77 triệu VNĐ) - tức gấp 17 lần so với giá gốc. 

Giá vé concert của BLACKPINK tại Đài Loan bị nâng lên hơn 300 triệu-3
Giá vé concert của Super Junior diễn ra vào năm ngoái cũng bị đội giá lên gấp 17 lần

Trước tình trạng "phe vé" với mức giá trên trời, nhiều người cho rằng BTC các show diễn nên kiểm soát việc tên trên vé phải là "chính chủ" để tránh việc bán lại và nâng giá lên quá cao. Tuy nhiên một số công ty liên quan phản hồi rằng không dễ dàng cho việc này khi không đủ thời gian cũng như nhân lực để kiểm soát thông tin trên từng vé. 

Trong khi đó, Bộ Văn hóa Đài Loan (Trung Quốc) cho biết họ đã tổ chức 4 cuộc họp về vấn đề bán vé và 3 cuộc họp tư vấn với các tổ chức cũng như công ty liên quan. Bộ Văn hóa Đài Loan (Trung Quốc) cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện để tìm ra giải pháp hiệu quả cho vấn đề gian lận và bán lại vé.

Nguồn: Soompi

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/gia-ve-concert-cua-blackpink-tai-dai-loan-trung-quoc-bi-nang-len-hon-300-trieu-bo-van-hoa-vao-cuoc-20230306212045795.htm

Black Pink Kpop

Tin tức mới nhất