Giả y tá bắt cóc trẻ sơ sinh: Bác sĩ thuật lại lúc vây bắt đối tượng
Người phụ nữ hóa trang giả làm nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ (Hà Nội) rồi đến Khoa Sản để chiếm đoạt trẻ sơ sinh.
Ngày 20/8, bác sĩ Đỗ Viết Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ (TP Hà Nội), cho biết tại bệnh viện đã xảy ra vụ trẻ sơ sinh 1 ngày tuổi bị bắt cóc không thành vào tối 19/8.
Mẹ bé sơ sinh là chị N.T.H. (SN 1983, ở Chương Mỹ), vừa sinh mổ tại Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ ngày 18/8. Tối ngày 19/8, khi chị đang bế con, một người phụ nữ mặc áo blouse trắng đến phòng nghỉ của mẹ con chị H. tại Khoa Sản nói "bé cần đi khám".
Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ (Hà Nội)
Đối tượng này bế bé từ tầng 2 lên tầng 3, đi theo sau có bà nội bé, tuy nhiên trong lúc đang di chuyển thì gặp bác sĩ Phó Khoa Sản, người trực tiếp mổ đẻ cho sản phụ H.
Bác sĩ phát hiện điểm bất thường khi người này mặc trang phục của nhân viên y tế nhưng lạ mặt, áo không có logo, không đeo thẻ nhân viên theo quy định nên đã giữ đối tượng lại, yêu cầu vào phòng hành chính.
Ngay sau đó, các nhân viên y tế và gia đình giữ bé sơ sinh lại. Người phụ nữ lạ vội vàng tìm cách thoát thân, bỏ chạy khỏi viện nhưng các nhân viên tế đã tri hô, vây bắt đối tượng ngay trong khuôn viên Bệnh viện Chương Mỹ.
Theo bác sĩ Tuyến, sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo bệnh viện đã thăm hỏi và động viên gia đình. Hiện tại sức khỏe của bé sơ sinh và bà mẹ hoàn toàn ổn định. Do sản phụ sinh mổ nên tiếp tục nằm tại bệnh viện để theo dõi.
Cũng theo lãnh đạo bệnh viện, đây là khoảng thời gian thăm nom trẻ nên kẻ gian đã lợi dụng, mặc đồ y tá nhưng không có logo (biểu trưng thương hiệu) lẻn vào bệnh viện.
Như tin đã đưa, ngày 20/8, Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tuyến (SN 1989; trú tại xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ) để làm rõ về hành vi Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, củng cố tài liệu làm rõ hành vi của người này.
Theo Người Lao Động
-
1 giờ trướcNgày 28/1, Công an Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ cháy 2 tàu cá gây nhiều thiệt hại về tài sản vào đêm mồng 6 Tết Quý Mão.
-
1 giờ trướcTrong năm 2022, hàng loạt đại gia Việt đã bị khởi tố và xét xử vì liên quan đến những sai phạm gây rúng động trong dư luận
-
2 giờ trướcÔ tô gặp nạn được sản xuất năm 2014, hạn kiểm định đến hết ngày 22/3. Qua thiết bị giám sát hành trình, trước khi rơi xuống vực ô tô đi với vận tốc 35km/h.
-
3 giờ trướcHiện cơ quan chức năng đang được tiến hành xác minh và triệu tập lái xe ô tô đầu kéo để làm rõ vụ việc.
-
6 giờ trước2 vụ án gây chấn động dư luận là: vụ Công ty Alibaba lừa đảo bán "dự án ma" và vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong.
-
7 giờ trướcDo ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Bắc .Trung Bộ tiếp tục chìm trong rét đậm, rét hại; trên biển gió giật cấp 7, cấp 8
-
8 giờ trướcSau khi va chạm với xe đầu kéo chở sắt, đầu máy tàu hỏa bị hư hỏng nặng và phải chờ tàu khác đến cứu hộ.
-
8 giờ trướcXe ô tô rơi xuống vực sâu khoảng 50 mét tại dốc Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La) vào sáng 28/1. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương.
-
13 giờ trướcBiết anh H. là đại gia nhiều tiền, Trần Thị Thanh Hảo rủ anh góp vốn thành lập công ty dược để kinh doanh, rồi sau đó dần đưa người đàn ông nhẹ dạ "sập bẫy" lừa một cách ngoạn mục.
-
13 giờ trướcTheo Forbes, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Elon Musk - CEO hãng xe điện Tesla và tập đoàn công nghệ SpaceX, với khối tài sản ròng ước tính lên tới 219 tỷ USD.
-
15 giờ trướcRất may, 3 bà cháu đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ, đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu an toàn.
-
15 giờ trướcDù xảy ra vào thời điểm có nhiều người đi lại nhưng may mắn không có ai bị thương.
-
23 giờ trướcBệnh viện khẳng định, bệnh nhi được kíp trực thăm khám, chẩn đoán, chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng đầy đủ, kịp thời, đúng quy trình.
-
1 ngày trướcNgười đàn ông lớn tiếng chửi bới tại chốt kiểm soát nồng độ cồn tối mùng 2 Tết đã bị cảnh sát triệu tập đến làm việc.
-
1 ngày trướcNhiều người hoảng hốt phát hiện một nam sinh nhảy từ trên cầu Chương Dương (Hà Nội) xuống sông Hồng giữa trời giá rét.
-
1 ngày trướcNgày 27/1, tờ Japan Today đưa tin, hiệu trưởng trường THCS Fujimi, Nhật Bản bị cảnh sát bắt giữ hôm 26/1.
-
1 ngày trướcBé trai nhập viện cấp cứu trong tình trạng ho sặc, khó thở và tử vong sau đó, nhưng khi kiểm tra, các y bác sĩ đều thông báo không phát hiện vấn đề gì.
-
1 ngày trướcDù thời tiết giá lạnh nhưng trong ngày khai hội chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội), hàng nghìn người đổ về đây đi lễ đầu năm.
-
1 ngày trướcNgười dân địa phương không tin Phúc lại thực hiện hành vi này, vì gia đình nghi phạm có điều kiện khá giả, xây nhà to bậc nhất trong vùng.
-
1 ngày trướcTrưa mùng 6 Tết, một vụ cháy nhà xảy ra ở phố Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chủ nhà hóa vàng.
Tin tức mới nhất
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
3 ngày trước
-
-
4 ngày trước