Giải cứu cô gái nghi 'ngáo đá' khỏa thân trên cột điện

Cô gái không mảnh vải che thân bất ngờ leo lên cột điện cao thế cao khoảng 60 m trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Chiều 1/2, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang xác nhận với Người Lao Động, đơn vị đã cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn của Công an tỉnh Tiền Giang đã giải cứu thành công một phụ nữ nghi có biểu hiện “ngáo đá” nên trèo lên cột điện cao thế rồi nhảy múa gây chú ý người đi đường.

Theo Người Đưa Tin cho biết, vào khoảng 14h cùng ngày, Huỳnh Thị Thúy D. (SN 1988; ngụ tỉnh Kiên Giang) đến quán cà phê nằm trên Quốc lộ 1 thuộc địa bàn thị xã Cai Lậy để uống nước. 

Sau khi tính tiền, D. la lớn tiếng, quậy phá rồi trèo lên mái nhà quán cà phê để nhảy múa. Sau đó, D. trèo lên cột điện cao thế và cởi bỏ hết quần áo, tiếp tục nhảy múa…

Nhận được tin báo của người dân, các ngành chức năng đã điều động hơn 40 cán bộ, chiến sĩ công an làm nhiệm vụ điều tiết giao thông và giải cứu. Sau hơn 2 giờ thuyết phục và động viên, lực lượng chức năng đã giải cứu an toàn, đưa D. xuống đất.

 

Giải cứu cô gái nghi ngáo đá khỏa thân trên cột điện-1
Cô gái ngồi vắt vẻo trên cột điện

Giải cứu cô gái nghi ngáo đá khỏa thân trên cột điện-2
Rất đông người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem

 

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


ngáo đá

Tin tức mới nhất