Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đi thi sắc đẹp

Thông tin Halima Aden - nữ giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2023 - dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Somalia 2024 đang gây chú ý.

Ngày 24/3, các diễn đàn sắc đẹp đăng tải thông tin Halima Aden - giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2023 dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Somalia 2024 gây chú ý với khán giả.

Trước đó vào năm 2020, khi trả lời một bình luận của khán giả, Halima Aden cũng khẳng định cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Somalia 2024 và mong ước trở thành người phụ nữ Somalia đầu tiên tham dự sân chơi Miss Universe.

Việc Halima Aden đi thi sắc đẹp cấp quốc gia khi từng làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ gây ra nhiều bình luận trái chiều.

Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đi thi sắc đẹp-1
Halima Aden - giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2023 - dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Somalia 2024

Nhiều người cảm thấy thú vị khi Halima Aden dấn thân vào lĩnh vực thi sắc đẹp. Họ cũng ủng hộ nguyện vọng trở thành người phụ nữ Somalia đầu tiên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ của cô.

Tuy nhiên có nhiều ý kiến phản đối quyết định của Halima Aden. Fan cho rằng với việc từng ngồi ghế giám khảo Miss Universe, Halima Aden không nên hạ thấp bản thân bằng cách đăng ký dự thi một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

Halima Aden sinh năm 1997, là người mẫu Mỹ. Cô xuất thân từ một gia đình Somali. Năm 6 tuổi, gia đình cô chuyển đến Mỹ, định cư ở bang Minnesota.

Năm 2016, Aden nhận được sự chú ý của giới truyền thông Mỹ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu bang Minnesota và trở thành thí sinh đầu tiên trong cuộc thi mặc burkini và khăn trùm đầu.

Nhờ sự chú ý, Aden ký hợp đồng 3 năm với IMG Models. Kể từ đó, cô đã trình diễn cho nhiều nhà thiết kế, bao gồm Maxmara và Alberta Ferretti. Cô cũng đã tham gia trình diễn ở Tuần lễ thời trang Milan 2016 và Tuần lễ thời trang London.

Vào tháng 6/2017, cô trở thành người mẫu đội khăn trùm đầu đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Ả Rập, Allure, và Vogue Anh. Vào tháng 5/2019, Aden trở thành người mẫu đầu tiên đội khăn trùm đầu và burkini trên tạp chí đồ bơi Sports Illustrated.

Vào tháng 11/2020, Aden thông báo trên Instagram rằng cô đã từ bỏ công việc làm người mẫu trên sàn diễn vì nó ảnh hưởng đến niềm tin tôn giáo của cô. Aden nhận được sự ủng hộ từ Rihanna, Gigi Hadid và Bella Hadid.

Aden sau đó thông báo cô có kế hoạch trở thành người phụ nữ Somali đầu tiên tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ. Vào tháng 12/2021, cô được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 phụ nữ của BBC.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/giam-khao-hoa-hau-hoan-vu-2023-di-thi-sac-dep-post1623175.tpo

Miss Universe

Tin tức mới nhất