Giang Còi tuyên bố 'thả chó' khi các đoàn đa cấp đến nhà

Khi các thành phần bán hàng đa cấp, thực phẩm chức năng đểu liên tục tới nhà, Giang Còi không khỏi khó chịu.

Ít phút trước, thông qua trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ bức xúc khi liên tục bị các đoàn bán hàng thực phẩm chức năng tìm tới tận nhà chào mời.

Dù biết việc lên tiếng có thể là bất nhã, song nam nghệ sĩ quyết định cảnh báo để tránh bị làm phiền. Thậm chí, Giang Còi còn tuyên bố sẽ... "thả chó" đuổi những vị khách không mời mà tới. 

Giang Còi tuyên bố thả chó khi các đoàn đa cấp đến nhà-1
Nghệ sĩ Giang Còi.

"Có thể là bất nhã, nhưng tôi phải cảnh báo với mấy bạn bán hàng đa cấp, thực phẩm chức năng đểu rằng từ mai các bạn tới nhà tôi sẽ không tiếp mà thả chó ra đấy nhé. Một ngày tiếp không biết bao nhiêu đoàn.

Nhớ rằng: TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC", Giang Còi bức xúc. 

Nghe câu chuyện của nghệ sĩ Giang Còi, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc thay. Dưới phần bình luận, dân mạng khuyên danh hài "đóng cửa khỏi tiếp", có thái độ dứt khoát để những đối tượng này biết người mà tránh.

Giang Còi tuyên bố thả chó khi các đoàn đa cấp đến nhà-2
Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn.

Thời gian qua, nghệ sĩ Giang Còi nhận nhiều quan tâm của công chúng khi mắc bạo bệnh. Sau chuỗi ngày bị tắt tiếng rồi đi khám ở các bệnh viện uy tín, danh hài nhận được kết quả ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn và chỉ có thể sống khoảng 2 năm nữa. 

Ban đầu Giang Còi từ chối điều trị hóa chất theo phác đồ của bác sĩ. Tuy nhiên sau khi hội ý với những người thân thiết về các vấn đề như nơi chữa trị, chi phí..., nam nghệ sĩ quyết định thay đổi kế hoạch, bắt đầu điều trị theo phác đồ sau Tết Nguyên Đán 2021. 

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/giang-coi-tuyen-bo-tha-cho-khi-cac-doan-da-cap-den-nha-n-252937.html

Nghệ sĩ Giang Còi ung thư

Tin tức mới nhất