Giang hồ Quân 'Xa Lộ' bị chém chết vì mâu thuẫn với một nữ Việt kiều

Theo thông tin ban đầu, giang hồ khét tiếng Mai Văn Quân (tự Quân "xa lộ", Quân "khùng") bị chém chết do có mâu thuẫn với một nữ Việt kiều.

Liên quan đến vụ việc một "đại ca giang hồ" bị truy sát tử vong trên địa bàn quận Thủ Đức, Đội Phòng chống tội phạm có tổ chức và Đội điều tra, truy xét trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức vừa bắt giữ 5 đối tượng có liên quan. 

Giang hồ Quân Xa Lộ bị chém chết vì mâu thuẫn với một nữ Việt kiều-1
Quân "xa lộ" bị hàng chục đối tượng vây chém. 

Trong số 5 đối tượng bị bắt có 2 kẻ được xác định giữ vai trò cầm đầu. Qua điều tra truy xét, người bị truy sát là Mai Văn Quân (tự Quân “xa lộ”, 54 tuổi, ngụ quận Thủ Đức). Do vụ án có liên quan đến khoảng 40 đối tượng khác nên lực lượng trinh sát của Công an TPHCM đã chia thành nhiều mũi truy bắt thêm nhiều đối tượng.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ án trên do có liên quan đến mâu thuẫn giữa một nữ Việt kiều và Mai Văn Quân. Được biết, Quân là tay anh chị có số má tại TPHCM.

Trước đó, tối ngày 4/11, sau khi Mai Văn Quân rời khỏi một nhà hàng karaoke nằm trên đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức thì bị hàng chục đối tượng cầm dao, mã tấu tự chế, tuýp sắt tập kích bất ngờ….  Quân tháo chạy vào hầm giữ xe nhưng bị băng nhóm kia tiếp tục truy đuổi, đâm nhiều nhát dao. Mai Văn Quân tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu.

Theo VOV


Việt kiều giang hồ chém chết người tử vong

Tin tức mới nhất