Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều

Bình luận0

Trước nghi vấn mang bầu với người yêu Việt kiều, quán quân X-Factor đã phủ nhận. Cô cho biết đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân người yêu của Giang Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bộ đôi tình cảm bên nhau. Dễ nhận thấy nữ ca sĩ tăng cân hơn trước, vòng 2 hơi nhô cao. Nhiều người nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu với bạn trai sau 3 tháng công khai. 

Trước đó, những bức ảnh đăng trên trang cá nhân, mọi người đều nhận xét nữ ca sĩ tròn trịa hơn trước. 
 

Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều-1
Giang Hồng Ngọc và bạn trai Việt kiều. Ảnh: FBNV.
 

Trả lời Zing.vn, Giang Hồng Ngọc cho biết cô đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ. "Tôi từ chối bình luận về tin đồn này và chưa sẵn sàng chia sẻ về tình yêu. Khi nào tôi tự tin nhất, tôi sẽ chủ động chia sẻ với khán giả", cô nói.

Giang Hồng Ngọc từng công khai bạn trai vào tháng 6 vừa qua. Đăng ảnh nắm tay người yêu nhưng giấu mặt, cô nhắn nhủ: "Mong ta bình yên anh nhé".

Giang Hồng Ngọc từng là bóng hồng được đại gia Hà Dũng nâng đỡ từ những ngày đầu đi hát.

Nữ ca sĩ sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì ba mẹ phá sản, nợ nần. Tuổi thơ của cô từng có tới 22 lần chuyển nhà. Từ khi bước chân vào con đường ca hát, Giang Hồng Ngọc chăm chỉ làm việc, không có scandal.
 

Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều-2
Giang Hồng Ngọc tròn trịa hơn trước. Ảnh: FBNV. 
 

Sự nghiệp ca hát của cô không mấy khởi sắc. Đến khi cô tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên, dưới sự hỗ trợ của Hồ Ngọc Hà, cô đoạt giải quán quân. Sau đó, cô tiếp tục thử sức với The Remix. Nhờ đó, Giang Hồng Ngọc được nhiều khán giả biết tới.

Thời gian qua cô đi diễn nước ngoài nhiều hơn trong nước. Nữ ca sĩ cho biết cô rất tự hào trở thành trụ cột, lo kinh tế cho gia đình.

Theo Zing.vn


Giang Hồng Ngọc

Tin tức mới nhất