Giáo viên chết lõa thể tại nhà đồng nghiệp ở Bình Định, trên người không vết thương

Cơ quan Công an phát hiện thi thể ông K. chết trong trình trạng lõa thể, trên người không có vết thương ở Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Sáng 20/11, đại diện Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xác nhận thông tin một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà đồng nghiệp. Hiện đơn vị đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Nạn nhân được xác định là ông H.T.K. (34 tuổi, trú xã Phước Quang). Ông K. là giáo viên của một trường THCS trên địa bàn xã Phước Quang.

Giáo viên chết lõa thể tại nhà đồng nghiệp ở Bình Định, trên người không vết thương-1
Ảnh minh họa

Theo báo Đất Việt đưa tin, sáng ngày 28/11, người dân thôn Phục Thiện, xã Phước Quang ngửi thấy mùi hôi nồng nặc trong căn nhà ông K. đang sinh sống. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt tại hiện trường và phát hiện thi thể ông K. chết trong trình trạng lõa thể, trên người không có vết thương.

Gia đình ông K. không đồng ý cho khám nghiệm tử thi nên nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông này vẫn chưa được xác định cụ thể.

Lãnh đạo Công an xã Phước Quang cho biết, căn nhà xảy ra vụ việc là của ông H.Đ.D. (59 tuổi, là đồng nghiệp với ông K.). Ông D. không ở ngôi nhà này nên cho ông K. ở, sinh hoạt và làm việc.

MT
Theo Vietnamnet


Bình Định thi thể

Tin tức mới nhất