Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi

Ngoài Kiều Minh Tuấn - Isaac, người hâm mộ cũng giật mình khi biết loạt sao nam Việt này bằng tuổi.

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-1
Đều là những nghệ sĩ thành công của showbiz Việt, song ít ai để ý Kiều Minh Tuấn - Isaac - Ngô Kiến Huy cùng sinh năm 1988. Họ theo đuổi hình ảnh, phong cách khác nhau. Nếu như Isaac, Ngô Kiến Huy được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi thật, Kiều Minh Tuấn lại có phần hơi "dừ" so với đồng nghiệp.

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-2
Kiều Minh Tuấn cũng từng "hoang mang" khi biết bản thân cùng tuổi với Isaac. "Thật ra lúc đầu tôi không biết, vì Isaac nhìn trẻ quá, còn tôi như 40 vậy đó... Khi phát hiện ra là bằng tuổi, lúc đó chỉ biết cười trừ thôi", nam diễn viên vui vẻ bảo.

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-3
Ông Cao Thắng và diễn viên Quách Ngọc Ngoan cùng sinh năm 1986. Ở tuổi 37, ông xã Đông Nhi vẫn khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ ngoài trẻ trung. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan theo đuổi phong thái chững chạc, "lãng tử", có phần già dặn hơn khi đặt hình ảnh của anh cạnh đồng nghiệp.

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-4
Sinh năm 1978 và đã ngoài 40, Tuấn Hưng vẫn khá phong độ. Cùng tuổi với Tuấn Hưng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại già dặn hơn hẳn.

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-5
Cùng sinh năm 1983, diễn viên Huỳnh Đông và ca sĩ Đăng Khôi cũng gây bất ngờ về ngoại hình. Đăng Khôi sở hữu khuôn mặt khá "baby", thư sinh, trong khi Huỳnh Đông đúng với tuổi thật .

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-6
Cùng sinh năm 1973, trải nhiều thăng trầm trong cuộc sống, song Chi Bảo được nhận xét có phần trẻ trung hơn nghệ sĩ Công Lý. Tuy nhiên, "Cô Đẩu" lại có thế mạnh ở "nét duyên" không phải ai cũng có.

Giật mình khi biết những cặp sao nam Vbiz bằng tuổi-7
Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng từ những năm 2000, Ưng Hoàng Phúc và Quang Lê còn có điểm chung bằng tuổi nhau, sinh năm 1981. Tuy nhiên, so về ngoại hình thì Ưng Hoàng Phúc và Quang Lê có sự chênh lệch nhẹ.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/giat-minh-khi-biet-nhung-cap-sao-nam-vbiz-bang-tuoi-n-335920.html

Chi Bảo Kiều Minh Tuấn Ông Cao Thắng Showbiz Việt Isaac Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất