Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang

Nữ diễn viên hài Pháp có tên Marie S'Infiltre đã bị chân dài đình đám Gigi Hadid đuổi thẳng cổ xuống khỏi sàn diễn Chanel khi cô có hành động kém duyên, trèo trên sàn diễn chen ngang giữa dàn mẫu đang sải bước trên runway.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 của Chanel ra mắt trong không gian rộng lớn với mái vòm cao vút của bảo tàng Grand Palais do chính người kế nhiệm Karl Lagerfeld -  NTK Virginie Viard chịu trách nhiệm  thiết kế BST ready-to-wear cho mùa năm nay.

Show thời trang sẽ tuyệt vời hơn nếu không có hành động kém duyên đến từ một nữ diễn viên hài người Pháp có tên là Marie S'Infiltre nổi tiếng với các trò chơi khăm ( prank) và tất nhiên show Chanel đã lọt vào tầm ngắm của cô.

Không những trèo trên sân khấu, chen ngang đường runway của dàn mẫu rất “hồn nhiên” , hành động kém sang, làm mất tính chất nghệ thuật mà show mang lại cho giới mộ điệu mà còn tạo cảm giác khó chịu cho các khán giả đang thưởng thức.

Rất nhanh trí, chân dài đắt show mà còn là nàng thơ của “ông hoàng đầu bạc thời trang” Gigi Hadid đã nhanh chóng xử lý tình huống này bằng cách kéo tay, đưa Marie S'Infiltre xuống khỏi sân khấu một cách tài tình, khéo léo.

Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-1
Nữ diễn viên Pháp Marie S'Infiltre từ ghế ngồi khán giả đã xông lên sàn runway chen ngang với dàn mẫu tại show Chanel

Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-2
Hành động kém duyên của cô đã khiến các khán giả xem show phải khó chịu
Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-3
Gigi Hadid sải bước đầy tự tin và lạnh lùng trong show Chanel cho BST Xuân/Hè 2020 của hãng .
Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-4
Thấy sự việc chướng mắt, chân dài Gigi ngay lập tức mời Marie xuống sân khấu. Mặc cho nữ diễn hài không có thái độ hợp tác, chân dài 9x vẫn cố gắng kéo tay Marie đi ra khỏi sàn diễn càng nhanh càng tốt
Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-5
Cùng sự hợp tác của các models khác trên sàn diễn, Gigi đã nhanh chóng đưa diễn viên hài làm trò lố ở show Chanel ra khỏi sân khấu
Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-6
Hành động đẹp, chuyên nghiệp và dứt khoát của nàng mẫu đắt show đã được fan hâm mộ, giới mộ điệu cùng các tín đồ khen ngợi hết lời, thậm chí còn tag story cô khắp mọi mặt trên mạng xã hội.
Gigi Hadid đuổi cổ nữ diễn viên hài Pháp khỏi sàn diễn Chanel vì hành động kém sang-7
Tranh biếm họa về Gigi Hadid và Marie S'Infiltre nhanh chóng tràn lan mạng xã hội về hành động xử lý đẹp mắt của chân dài

Theo Saostar


Chanel Gigi Hadid

Tin tức mới nhất