Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có 'thuật phân thân', hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!

Khoảnh khắc Gil Lê và Jun Phạm giống hệt nhau trong một khuôn hình khiến nhiều người hoang mang vì tưởng họ có... thuật phân thân.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Jun Phạm chia sẻ khoảnh khắc tụ tập bạn bè showbiz trên trang cá nhân. Trong ảnh là cuộc hội ngộ của Jun Phạm, Gil Lê, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt. 

Ngay khi đăng tải, đội hình đẹp đều này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên, được quan tâm hơn cả vẫn là Jun Phạm và Gil Lê - cặp sao không cùng huyết thống nhưng thường xuyên được khán giả khẳng định... "giống nhau như lột". 

Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có thuật phân thân, hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!-1
Jun Phạm lần đầu đụng độ Gil Lê trong một khuôn hình.

Hiếm hoi lắm mới đụng độ trong một khuôn hình, Jun Phạm - Gil Lê chứng minh cho khán giả thấy họ không chỉ giống nhau qua những hình ảnh ghép, mà còn cả giáp mặt thực tế. 

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận định Jun Phạm và đàn chị giống hệt nhau, thậm chí nói vui rằng đó chỉ là một người nhưng có... thuật phân thân. 

"Ủa có 2 Gil kìa"; "Jun Phạm và Gil Lê giống nhau ghê"; "Ơ thế trong bức hình này có 2 Jun hay là có 2 Gil?"; "Có cặp song sinh ở đây"; "Copy - paste mặt Jun vào mặt Gil hả?"..., dân mạng bàn tán rôm rả.

Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có thuật phân thân, hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!-2Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có thuật phân thân, hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!-3Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có thuật phân thân, hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!-4
Dân mạng hết hồn vì sự giống nhau của cặp đôi Jun - Gil.

Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có thuật phân thân, hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!-5
Cuộc đụng độ của Jun Phạm - Gil Lê đồng thời cũng khiến nhiều người liên tưởng tới những màn "phân thân" cực hot của hoa hậu Kỳ Duyên trước đó. Có lần, khán giả còn bị nhầm khi khẳng định có tới 3 Kỳ Duyên xuất hiện trong một khuôn hình chỉ vì gương mặt hoa hậu giống hệt Jilie Nguyễn và Á hậu Khánh Phương.

Đâu chỉ Kỳ Duyên mới có thuật phân thân, hãy xem Jun Phạm trổ tài xuất sắc không kém!-6
Hay trong khoảnh khắc này, Kỳ Duyên như sử dụng "thuật phân thân" khi khuôn mặt cô giống hệt khuôn mặt bạn cũ Jolie Nguyễn. 

Lee
Theo Vietnamnet


Gil Lê Jun Phạm Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất