Giới làm phim Trung Quốc xôn xao về hai bom tấn của Châu Tinh Trì

Nhiều nguồn tin trong giới điện ảnh Trung Quốc khẳng định Châu Tinh Trì sẽ thực hiện phần hai của "Mỹ nhân ngư" và "Tuyệt đỉnh Kung Fu". Làng giải trí Hoa ngữ lập tức xôn xao.

Từ sau Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Châu Tinh Trì chưa đạo diễn thêm một bộ phim nào mới. Nhiều người hâm mộ Tinh Gia tỏ ra lo lắng về khả năng tuổi tác ảnh hưởng đến nam nghệ sĩ cảm hứng làm phim của anh.

Sáng 19/10, Tân Hoa Xã đưa tin Châu Tinh Trì đang tuyển chọn diễn viên cho Mỹ nhân ngư 2. Phim dự kiến khởi quay vào đầu năm 2018. Tinh Gia đang đắn đo giữa việc duy trì ê-kíp cũ hoặc thay đổi dàn diễn viên mới.
 

Giới làm phim Trung Quốc xôn xao về hai bom tấn của Châu Tinh Trì-1
Mỹ nhân ngư 2 khởi quay vào năm 2018.

 

Cùng lúc tờ Sina tiết lộ Châu Tinh Trì đã xác nhận sẽ bấm máy Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sau 13 năm. Trong phim, vai Hỏa Vân Tà Thần vẫn do Lương Tiểu Long đảm nhận. Châu Tinh Trì sẽ trở lại màn ảnh sau nhiều năm chuyên tâm với vai trò đạo diễn. Ngoài ra, tỷ phú Jack Ma cũng đồng ý tham gia vai phụ trong phim.

"Châu Tinh Trì nhuộm tóc đen để đóng 'Tuyệt đỉnh Kung Fu 2'. Tham gia đóng phim nhưng anh ấy không xuất hiện quá nhiều", tờ Sina cho biết. Theo Baidu, phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2020. Trong dàn diễn viên còn có Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn và Trương Vũ Kỳ.

Giới truyền thông và khán giả Trung Quốc xôn xao với thông tin này. Nhiều người cho rằng việc Châu Tinh Trì trở lại đóng phim trong Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 là một bước đi mạo hiểm.  
 

Giới làm phim Trung Quốc xôn xao về hai bom tấn của Châu Tinh Trì-2
Tuyệt đỉnh Kung Fu là thành công lớn nhất của Châu Tinh Trì.

"Điều đó có thể xảy ra nếu Châu Tinh Trì trẻ lại 10 tuổi. Nhưng anh ấy đã già và ngày càng già. Dù có là vua hài kịch, thiên tài phim hài, Châu Tinh Trì cũng không thể khiến nhân vật trở nên chân thực", tờ Sina trích dẫn lời một khán giả. Nhiều người cũng đồng ý với quan điểm này. 

Nhà làm phim Lâm Bằng tin rằng nếu Châu Tinh Trì làm hai phim cùng lúc chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng lớn, khiến các đối thủ e ngại. "Tôi cho rằng Châu Tinh Trì có thể làm được điều đó", ông nhận định.

"Anh cũng có thể đóng phim. Thời gian qua, phim của Châu Tinh Trì không còn gây cười được như xưa. Chỉ có sự trở lại của anh mới đưa phim lên đỉnh cao về phòng vé", ông nói.
 


Theo Zing


phim trung quốc Châu Tinh Trì

Tin tức mới nhất