Tình chị em sứt mẻ, Hương Giang hợp lực cùng Lưu Thiên Hương 'bấm chặn' Phạm Quỳnh Anh

Vừa cất giọng hát chưa đến 3s "thiên thần" 12 tuổi Linh Đan khiến 6 HLV bấm nút chọn.

Tối ngày 3/8, tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Giấu mặt, các tài năng nhí đã mang đến cho chương trình những tiết mục hấp dẫn.

Để lại ấn tượng mạnh nhất là Vũ Linh Đan - 12 tuổi đến từ Hà Nội, theo dõi cuộc thi từ rất lâu nhưng đến năm nay cô bé mới đủ tự tin để đến sân khấu. Khác vẻ ngoài rụt rè, Linh Đan sở hữu niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và quyết tâm chinh phục ước mơ. 

Xuất hiện trên sân khấu, Linh Đan thể hiện ca khúc Rise up và khoe khả năng hát tiếng Anh cực đỉnh, ở những nốt cao, cô bé khiến các HLV phải nổi da gà. 

Tình chị em sứt mẻ, Hương Giang hợp lực cùng Lưu Thiên Hương bấm chặn Phạm Quỳnh Anh-1

Lần đầu tiên, sân khấu The Voice kids nổ ra cuộc chiến bấm chặn khi đội Hương Giang - Dương Cầm và đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đều cùng nhau bấm chặn Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, điều này khiến đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh "đứng hình" vì không còn quyền phá chặn.

Ali Hoàng Dương chia sẻ những nốt gió của cô bé khiến anh phải say đắm và tim đập thình thịch. Lưu Thiên Hương cho rằng cô bé là thí sinh hát tiếng anh thuyết phục nhất từ đầu chương trình đến giờ. 

Tình chị em sứt mẻ, Hương Giang hợp lực cùng Lưu Thiên Hương bấm chặn Phạm Quỳnh Anh-2

Hương Giang cho biết, mình phải lách qua khe chặn để bấm chọn và khi quay lại cảm nhận được nhiều sự đồng cảm trong giọng hát của cô bé và tuyên bố sẽ đưa cô bé đi theo con đường nghệ thuật. 

Ali Hoàng Dương khuyên bé phải tự đi trên đôi chân của mình và không cần nhờ fan của cô Giang và Lưu Thiên Hương sẽ giúp bé làm được điều đó. Dương Khắc Linh khuyên cô bé nên về đội của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Và kết quả, cô bé đã quyết định về đội của Hương Giang - Dương Cầm khiến 2 đội còn lại phải tiếc nuối.

Tình chị em sứt mẻ, Hương Giang hợp lực cùng Lưu Thiên Hương bấm chặn Phạm Quỳnh Anh-3Tình chị em sứt mẻ, Hương Giang hợp lực cùng Lưu Thiên Hương bấm chặn Phạm Quỳnh Anh-4Tình chị em sứt mẻ, Hương Giang hợp lực cùng Lưu Thiên Hương bấm chặn Phạm Quỳnh Anh-5

Vòng Giấu mặt đã đi hết 3 tập, đội Hương Giang - Dương Cầm và đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đang dẫn đầu bằng nhau với đội hình gồm 9 thí sinh, riêng đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chỉ có 8 thí sinh và họ sẽ cố gắng hơn để thay đổi tình thế và ai sẽ là đội về đích đầu tiên ở tuần sau?

Quốc Vinh
Theo VIetnamnet


Phạm Quỳnh Anh The Voice kids Giọng hát việt nhí Hương Giang idol

Tin tức mới nhất