'The Voice': 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop

Bình luận0

Không chỉ các HLV mà khán giả truyền hình cũng dành nhiều lời khen cho phần thi của team Hồ Hoài Anh.

Tối ngày 2/6, tập 8 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng. Đêm thi mang đến nhiều bất ngờ cho người xem bởi những thú vị đến từ team Hồ Hoài Anh. 

Đặc biệt phải kể đến phần thi của 4 "hoàng tử cô đơn": Nho Khoa, Đình Hiếu, Đình Quân và Đức Thịnh với bản mashup Top hit Vpop.


Bản mashup 4 ca khúc hit Vpop "Tình đơn phương - Chạm đáy nỗi đau - Trà sữa - Quá lâu"

The Voice: 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop-1The Voice: 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop-2The Voice: 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop-3The Voice: 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop-4

4 giọng ca mang đến không gian âm nhạc nhiều màu sắc. Cả trường quay như bùng nổ với đoạn bắn rap cực ngầu cùng âm nhạc sôi động. Bộ tứ điển trai đã mang đến một tiết mục mashup đầy sôi động và vui nhộn khiến các HLV phải nhún nhảy trên ghế nóng.

HLV Thanh Hà phấn khích trước tiết mục đã tai đã mắt, HLV Tuấn Ngọc cho biết việc lựa chọn ca khúc của Hồ Hoài Anh rất hay, anh thích tiết mục dễ thương của 4 chàng hoàng tử. 

The Voice: 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop-5The Voice: 4 hoàng tử team Hồ Hoài Anh khiến fan nữ đổ gục với bản mashup top hit Vpop-6

Nhân tiện đó, HLV Hồ Hoài Anh cũng tiết lộ ca khúc Trà sữa được khán giả yêu thích trong thời gian qua là một sáng tác của Nho Khoa.

Phần thi lên sóng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình. Đa số người xem dành lời khen tặng bởi chất giọng tốt và phong cách trình diễn trẻ trung của 4 chàng trai. Bên cạnh đó, HLV Hồ Hoài Anh cũng được nhắc đến khá nhiều bởi khả năng huấn luyện và chọn bài phù hợp với các thí sinh.

Quốc Vinh
Theo Vietnamnet


Thanh Hà tuấn ngọc the voice Hồ Hoài Anh Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất