Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm

Cô giúp việc số hưởng Thúy Kiều sở hữu chiều cao không phải dạng vừa, khi cứ dép bệt vẫn sàn sàn Ngọc Trinh đi cao gót.

Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm-1
Trong tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 32 của Quỳnh Thư mới đây không thể thiếu sự góp mặt của người bạn thân thiết Ngọc Trinh. Đáng chú ý hơn, Ngọc Trinh còn cho cả Thúy Kiều - cô giúp việc số hưởng trong truyền thuyết đi cùng. Khác hẳn hình ảnh phèn trong bộ pijma hay quần đùi, áo phông thường thấy, Thúy Kiều cũng diện hẳn dresscode với chiếc váy đen sang trọng so kè cùng hai chân dài. Điều khiến khán giả bất ngờ hơn cả là Thúy Kiều đi giày búp bê nhưng lại cao ngang ngửa Quỳnh Thư - Ngọc Trinh đi cao gót cả chục cm.

Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm-2
Loạt ảnh street style mới đây của cả nhóm bạn thân Ngọc Trinh một lần nữa minh chứng rõ ràng về chiều cao của Thúy Kiều.

Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm-3
Đứng cạnh NTK Đỗ Long đi giày còn Thúy Kiều chỉ đi dép tông xỏ ngón nhưng chiều cao chẳng hề kém cạnh.

Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm-4
Thậm chí nếu để ý kĩ, Quỳnh Thư đi giày sneaker, còn đứng hẳn trên bục để tạo dáng mà vẫn thấp hơn cô giúp việc nhà Ngọc Trinh.

Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm-5
Ngọc Trinh sở hữu chiều cao xấp xỉ 1m70 như vậy Thúy Kiều cũng phải sở hữu chiều cao tương đương, thậm chí có thể nhỉnh hơn. Trong bức hình này "nữ hoàng nội y" đi dép cao gót đế trong suốt hack dáng còn Kiều chỉ đi giày thể thao mà thôi.

Giúp việc Thúy Kiều đi dép bệt vẫn cao ngang ngửa Ngọc Trinh mang giày 10cm-6
Thúy Kiều thường đi giày sneaker, Ngọc Trinh kết thân với giày cao gót nhưng khi đứng chung một khung hình vẫn sàn sàn nhau.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/giup-viec-thuy-kieu-di-dep-bet-cao-ngang-ngoc-trinh-mang-giay-10cm-n-238248.html

Quỳnh Thư Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất