Glee Việt Nam

'Glee': Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh

Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng Hạ Quyên cũng đã chủ động đáp lại tình cảm của Phi Long.

Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, Hạ Quyên đã dần nhận ra rằng, nếu Phi Long thể hiện như một người đàn ông trách nhiệm khi cố gắng xoay sở mọi cách để lo cho cô, thì rõ ràng Đăng Phương lại loay hoay giữa nhiều lựa chọn cho tương lai và cả tình cảm của mình.


Hữu Vi chinh phục Angela Phương Trinh bằng sự quan tâm chân thành.

Đã rất nhiều lần Hạ Quyên nhắc nhở nhẹ nhàng bằng việc đòi chia tay khi thấy Đăng Phương lơ là và chưa sẵn sàng với sự ràng buộc. Hạ Quyên biết được anh chàng không thể nào một lòng một dạ cho mình vì vẫn còn Minh Ánh ở đó. 

Ngược lại, là tác giả cái thai trong bụng Hạ Quyên, lúc nào Phi Long cũng tỏ ra có trách nhiệm với những gì mình đã làm. Rồi Phi Long luôn xuất hiện trong lúc cô nàng cần, trao cho cô sự quan tâm và làm những điều cần thiết cho đứa con trong bụng từ quyển sách cung cấp kiến thức trong lúc mang thai cho đến việc mua ly nước cam dành cho bà bầu.

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-1

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-2

Trong buổi đi trông trẻ cùng nhau, Hạ Quyên đã bị “đổ gục” trước hình ảnh một Phi Long đẹp trai, chân thành với giọng hát cuốn hút. 

Nhìn xa về phía tương lai, rõ ràng Phi Long có nhiều ưu điểm hơn và cũng là cha ruột của đứa bé. Nhận ra những tình cảm bấy lâu nay mình đã ngó lơ và sự ấm áp đến từ Phi Long, Hạ Quyên quyết định trao cho anh chàng một cơ hội.

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-3

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-4

Nhưng chẳng may, giấc mộng về gia đình và những đứa trẻ lại bị phá vỡ khi Hạ Quyên phát hiện Linh San chính là người yêu mới của Phi Long. Tức giận vì đời không như mơ, Hạ Quyên tiếp tục giữ ý định giao đứa bé cho Thảo Trang và quay về bên Đăng Phương. 

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-5

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-6

Trong một diễn biến khác, để thuận lợi hơn cho việc gặp gỡ Phi Long, Hạ Quyên đã bày mưu xúi anh chàng đồng tính Gia Khánh tư vấn về thời trang cho Minh Ánh. Gần như lột xác, Minh Ánh đã làm cho Đăng Phương phải “mất hồn” khi trông thấy bộ dạng quyến rũ của cô nàng.

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-7

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-8

Trong lúc tư vấn để “hóa sâu thành bướm”, Gia Khánh cũng đã tiết lộ rằng anh cũng có tình cảm với Đăng Phương. Cả anh và Minh Ánh đều nhận ra đây là tình đơn phương vì Đăng Phương đã có Hạ Quyên. Nhưng đó là lúc Đăng Phương chưa biết được bí mật về đứa con trong bụng Hạ Quyên. Mọi chuyện sẽ đổi khác trong những tập tiếp theo nhưng phải chờ xem Minh Ánh hay Gia Khánh nắm bắt cơ hội này thế nào. 

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-9

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-10

Trong một diễn biến khác, chứng kiến những khó khăn mà Hạ Quyên và Đăng Phương đối mặt khi Hạ Quyên có thai cũng như việc chẳng còn bao nhiêu thời gian nữa thì Thảo Trang sẽ sinh em bé nên Hoàng Minh đã quyết định cầu hôn bạn gái. Tình tiết này mở ra một bước ngoặt mới trong mối quan hệ Thảo Trang – Hoàng Minh.

Khi càng lún sâu vào việc nói dối bao nhiêu thì khi phát hiện, Hoàng Minh sẽ bị thất vọng bất nhiêu. Tình tiết cầu hôn sẽ là điểm dẫn dắt cho những tình tiết kịch tính hơn về mối quan hệ của hai nhân vật này trong những tập tiếp theo. 

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-11

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-12

Sau nhiều ủ mưu thất bại, Lan Phương trở lại ở tập 11 và tiếp tục bày ra chiêu mới. Đầu tiên, HLV đội cổ vũ gây hoang mang cho Hoàng Minh khi nằng nặc đòi danh sách bài hát mà CLB Glee trình diễn trong vòng khu vực và cả danh sách đối thủ tiếp theo.

Điều này khiến Hoàng Minh nghi ngờ: “Thế nào Lan Phương cũng đưa danh sách nhạc của mình cho mấy trường kia, nếu mấy CLB kia xem được danh sách và biết các bài hát mình đã tập thì họ sẽ biết cách đánh bại mình ở vòng khu vực”. Chính vì vậy mà anh phải đích thân đi thăm dò hai đối thủ vì sợ thua và tìm cớ để mời chính đối thủ về sân nhà tập luyện.

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-13

Glee: Hữu Vi chinh phục trái tim băng giá của Angela Phương Trinh-14

Rồi Hoàng Minh cũng tin tưởng giao danh sách bài hát cho Lan Phương. Cuối cùng, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, Lan Phương đã dùng danh sách đó trao cho đối thủ để thuyết phục họ… chơi xấu.

Bất chấp sự công bằng trong thi đấu, HLV xấu tính đã dùng cách gian lận để tước đi những gì tốt đẹp nhất của các học sinh ở trường Khiếm thính và Lao động Xã hội. Thực hiện mưu kế một cách âm thầm, không biết CLB Glee sẽ phải vượt qua âm mưu của Lan Phương thế nào?

Đây chỉ là khởi đầu cho những rắc rối mà CLB Glee sẽ phải đối mặt. Không biết họ sẽ làm như thế nào ở vòng loại khi hai đối thủ đã biết hết danh sách bài hát và chuyện tình của tuyến các nhân vật Hạ Quyên, Đăng Phương, Minh Ánh, Phi Long, Linh San sẽ đi về đâu?

Tập 12 của Glee Việt Nam sẽ lên sóng vào lúc 19h ngày 10/11.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Glee Việt Nam Hữu Vi Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Glee Việt Nam