Glee Việt Nam

‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh

Hữu Vi sau khi bị Rocker Nguyễn lao vào đánh nhau cũng đã nhận trách nhiệm và thừa nhận với Angela Phương Trinh rằng anh yêu cô.

Tập 13 vừa lên sóng của Glee Việt Nam đã hé lộ cho khán giả nhiều câu chuyện hấp dẫn cùng nhiều tình tiết gay cấn về mối quan hệ tình cảm giữa các tuyến nhân vật chính.

Phát hiện bị Hạ Quyên lừa dối, Đăng Phương từ bỏ tham gia vòng loại - Phi Long chính thức tỏ tình với Hạ Quyên

‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-1
Biết được Phi Long thích Hạ Quyên từ lâu nhưng không ngờ đứa con trong bụng của Hạ Quyên cũng là con của Phi Long, Minh Ánh đã quyết định tiết lộ chuyện này cho Đăng Phương. 


‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-2
Lao vào đánh nhau sống chết với “tình địch” cũng là bạn thân của mình, rồi buộc đích thân Hạ Quyên phải xác minh sự thật, Đăng Phương cảm thấy đây thực sự là một cú sốc lớn và bỏ cả cuộc thi vòng loại cùng các bạn.


‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-3
Tất cả những nỗ lực kiếm việc làm, những hứa hẹn, những lo lắng về tương lai và những tình cảm mà Hạ Quyên dành cho anh, giờ đã không còn ý nghĩa gì nữa. 
‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-4

‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-5
Cùng lúc đó, Hoàng Minh cũng chia tay bạn gái Thảo Trang. Có lẽ vì “đồng cảnh ngộ”, thầy Hoàng Minh đã tìm cách khuyên nhủ để Đăng Phương đi thi cùng các bạn.


‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-6
Nghĩ tới tất cả những buổi tập luyện cùng với các bạn trong Glee và những khó khăn mà cả đội nỗ lực rất nhiều mới vượt qua, Đăng Phương cuối cùng cũng thay đổi ý định.


‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-7
Về phía Hạ Quyên, sau khi bị phát hiện chuyện cha của đứa bé, sẽ không còn bí mật nào mà cô nàng phải giấu nữa. Và từ nay cô có thể dũng cảm để tiếp tục cuộc sống, có thể đây là sẽ điểm khởi đầu cho mối quan hệ của Hạ Quyên – Phi Long.


‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-8
Bởi vì Phi Long sau khi bị Đăng Phương lao vào đánh nhau cũng đã nhận trách nhiệm và thừa nhận với Hạ Quyên rằng anh yêu cô. Clip Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh

Hạ Vi bị Trung Kiên bỏ trước giờ cưới, Hoàng Minh quyết định theo đuổi Hạ Vi 

Trong một diễn biến khác, chính vì Hoàng Minh bị mất quyền dẫn dắt CLB Glee mà Hạ Vi đành phải thay vị trí của Hoàng Minh để cùng các em học sinh đến chỗ thi vòng loại. Điều này làm Trung Kiên không hài lòng “em lúc nào cũng chọn Hoàng Minh chứ không phải anh”. Thậm chí Hạ Vi còn dời giờ cưới lại để dắt đội Glee đi thi đấu. Điều này như một giọt nước tràn ly làm cho Trung Kiên quyết định hủy hôn với cô giáo Hạ Vi.

‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-9

Một mình ngồi trong lễ đường, Hạ Vi buồn bã tâm sự với Hoàng Minh: “Trung Kiên đã hủy hôn rồi, thứ hai em sẽ nghỉ việc vì không còn mặt mũi nào khi nhìn Trung Kiên và khi nhìn anh (Hoàng Minh) em đau lòng lắm”. Trong cuộc tình với Thảo Trang, cảm thấy không còn thể cứu vãn, đồng thời nhận ra tình cảm của Hạ Vi dành cho mình bấy lâu nay, Hoàng Minh đã quyết định cho mình và cô giáo Hạ Vi một cơ hội. Trước lúc Hạ Vi rời khỏi trường, Hoàng Minh đã kịp giữ chân và trao cho cô nàng một nụ hôn nhẹ nhàng. 

‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-10

CLB Glee đã chiến thắng vòng khu vực, Lan Phương bị đình chỉ vì phát hiện gian lận

Trong những diễn biến trước, để hạ gục CLB Glee ở vòng khu vực, Lan Phương đã giao danh sách hai bài hát cho Trường Lao động Xã hội và Khiếm thính Việt Đức. Nhưng cô đã bị thầy Thái Dũng phát hiện ra chuyện đó và ngay lập tức bị đình chỉ. Tuy vậy mà cô giáo xấu tính này vẫn đe dọa thầy Hoàng Minh là sẽ quay lại và lợi hại hơi xưa. Nhưng trước mắt, CLB Glee sẽ tạm thời có một thời gian yên ổn vì thoát khỏi cô Lan Phương. 

‘Glee’: Hữu Vi chính thức tỏ tình với Angela Phương Trinh-11

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Glee Việt Nam Hữu Vi Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Glee Việt Nam