Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'

Nhiều sao Việt tỏ ra đồng cảm với những cảm xúc thầm kín của bà mẹ bỉm sữa Võ Hạ Trâm.

Tối 18/9, Võ Hạ Trâm có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ trút bầu tâm sự khi con gái nhỏ đã yên giấc, lúc này cô có khoảng thời gian tĩnh lặng ngắm nhìn Sài Gòn trong đêm.

Góc khuất Võ Hạ Trâm: Liệu quyết định đúng khi có con?-1Góc khuất Võ Hạ Trâm: Liệu quyết định đúng khi có con?-2
Bài đăng của Võ Hạ Trâm.

Trong bài đăng này, Võ Hạ Trâm chia sẻ những cảm xúc chưa bao giờ tiết lộ khi trở thành mẹ bỉm.

"Em đã ngủ ngon sau 1 ngày dài không thèm ngủ mà đòi bà vú nói chuyện cả buổi chiều. Giờ mẹ lại có thời gian tĩnh lặng để ngắm nhìn Sài Gòn.

Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn lung linh lắm, chỉ tiếc đã lâu rồi mẹ và mọi người chưa được ngắm lại vẻ đẹp của Sài Gòn về đêm thế này.

Từ lúc có em, mẹ cũng chẳng mấy quan tâm cái cảm xúc của mình, những sở thích riêng tư dường như đã được nhường lại hết cho việc bú, ngủ, ị, tè của em.

Có lúc mẹ cảm thấy sao mà ngột ngạt quá vì ngày nào cũng là lập trình y chang nhau, mà mẹ thì đã quá quen với công việc bên ngoài, được tự do làm những điều mình thích. Còn bây giờ ngay cả giấc ngủ cũng không tròn. Mẹ cũng đã ít lần nghĩ rằng 'Liệu có quyết định đúng khi có em không?'.

Nhưng rồi mẹ nhìn em, nhìn cách em ngủ, em cười, nhìn em lớn mỗi ngày, mẹ biết rằng em là điều tuyệt vời nhất mà mẹ đang có.

Mẹ cũng dần quen với cuộc sống của một mẹ bỉm thực thụ và cảm thấy ổn với điều đó. Mẹ đang ngắm Sài Gòn về đêm từ khung cửa sổ, và mẹ sẽ chờ ngày em đủ lớn để cùng mẹ ngồi ngắm vẻ đẹp lung linh này, em nhé!", nữ ca sĩ trút lòng.

Góc khuất Võ Hạ Trâm: Liệu quyết định đúng khi có con?-3
Ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt tỏ ra đồng cảm với những cảm xúc thầm kín của bà mẹ bỉm sữa.

Quế Vân thừa nhận cũng từng có những suy nghĩ giống Võ Hạ Trâm. Trong khi mẹ bỉm Vy Oanh nhắn nhủ: "Thương thương, làm mẹ là vậy em à, còn hy sinh một vài thứ nữa nhưng là sự hy sinh đáng giá nhen mami".

Từ vai trò mẹ bỉm sữa, MC Phí Linh cũng động viên Võ Hạ Trâm: "Mẹ có vấn đề gì cứ tâm sự ra nha mẹ ơi". 

Ngoài ra, rất nhiều khán giả là mẹ bỉm sữa hoặc sinh nở đã lâu tỏ ra đồng cảm với nữ ca sĩ.

"Em cũng từng suy nghĩ như chị khi bé nhà em đến 2 tuổi. Bước sang 3 tuổi em lại thấy mọi thứ thật tuyệt vời khi đã có con đến bên mình chị ạ. Mình có khi phải tranh thủ ôm ấp chứ không bé lớn nhanh quá, không còn cơ hội ôm bé trọn vào lòng đấy chị", một mẹ bỉm trẻ tuổi chia sẻ.

"Giống như em luôn chị! Có lúc từng nghĩ vì hối hận khi có con, vì quá cực. Hồi bé nhỏ, một ngày em ngủ 1 - 2 tiếng mà cũng không tròn. Tháng nào cũng đi bệnh viện stress luôn. Nhưng chỉ cần nhìn thấy con ngủ ngon, thấy con cười, lúc đó mới biết con là điều tuyệt vời nhất của mẹ trên cuộc đời này", khán giả khác...

Góc khuất Võ Hạ Trâm: Liệu quyết định đúng khi có con?-4
Góc khuất Võ Hạ Trâm: Liệu quyết định đúng khi có con?-5
Vợ chồng Võ Hạ Trâm bên con gái nhỏ.

Võ Hạ Trâm lên xe hoa với ông xã ngoại quốc vào đầu năm 2019. Chồng nữ ca sĩ tên Vikas Chaudhary, một doanh nhân Ấn Độ. Anh hiện sống và làm việc tại TP.HCM, là chủ tịch công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Ngày 12/7/2021, Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng. Tên thật của bé cũng được hé lộ là Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật là Moon.

Sau khi sinh nở, Võ Hạ Trâm khá thoải mái chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội, đi kèm những câu chuyện vui nhộn đời thường.

Bibao
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/goc-khuat-vo-ha-tram-lieu-quyet-dinh-dung-khi-co-con-n-277908.html

Võ Hạ Trâm Vy Oanh Quế Vân

Tin tức mới nhất