Gọi tên 3 con giáp sở hữu cái tôi cao ngút trời, lòng tham không đáy

Trong tử vi 12 con giáp có 3 con giáp nổi tiếng ngự trị, thích cầm quyền, đặc biệt là có lòng tham lam.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một con giáp nổi tiếng tham lam, họ muốn sở hữu tất cả những thứ trên cuộc đời, đặc biệt là tiền bạc. Họ cho rằng chỉ cần có tiền, mình có thể đạt được mọi điều mình mong muốn. 

Chính vì có suy nghĩ này dẫn lối mà họ không nhìn rõ được hiện thực trước mắt, không nhận ra được trình độ thực sự của mình, khiến họ nhiều khi rơi vào tình cảnh nguy hiểm. 

Gọi tên 3 con giáp sở hữu cái tôi cao ngút trời, lòng tham không đáy-1

Thực ra có chí lớn là rất tốt những mỗi người cần phải biết được điểm dừng của mình, đâu là lúc mình cần dừng lại. 

Lòng tham không đáy sẽ đưa ta đến những quyết định thiếu sáng suốt, cuối cùng không những không giành được lợi gì mà còn thậm chí ảnh hưởng đến tiền đồ, công sức bỏ ra đổ sông đổ bể. 

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cũng sở hữu tính tham lam, sự tham lam của họ thể hiện qua hai phương diện, một là tiết kiệm đến mức keo kiệt, hai là tham đồ của người khác. 

Con giáp này cầm tiền trong tay sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến việc chi tiêu phung phí. Họ sẽ nhịn ăn nhịn tiêu, càng tiết kiệm được nhiều tiền họ càng cảm thấy kinh tế của mình vững vàng, khiến họ cảm thấy tự tin hơn nhiều. 

Gọi tên 3 con giáp sở hữu cái tôi cao ngút trời, lòng tham không đáy-2

Đồng thời, khi nhìn thấy người khác sở hữu món gì, họ đều mong muốn mình có được món đồ đó, cho dù có phù hợp với mình hay không. 

Tuy có lòng tham lam nhưng con giáp này cũng sẽ không chủ động làm hại người khác, sự tham lam của họ chỉ có mình họ biết được mà thôi. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vẻ bề ngoài thân thiện và hòa nhã, họ có thể kết bạn với rất nhiều người xung quanh, nhưng thực chất họ vốn rất ích kỷ.

Con giáp này không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với mọi người cả, đặc biệt là những điều họ thấy quý giá. 

Gọi tên 3 con giáp sở hữu cái tôi cao ngút trời, lòng tham không đáy-3

Họ muốn mình được sở hữu càng nhiều thứ trên đời càng tốt, chính vì vậy mà họ càng lúc càng tham lam. Họ muốn giữ làm của riêng tất cả những gì mình đạt được, cũng như tất cả những thứ mà người khác đã gây dựng lên. 

Tuy nhiên, con giáp này cũng biết được đâu là điều mình nên làm, đâu là điều mình cần tránh, vì vậy, họ sẽ không hãm hại người khác để chiếm lấy lợi ích về mình. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/goi-ten-3-con-giap-so-huu-cai-toi-cao-ngut-troi-long-tham-khong-day-n-317410.html

xem tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất