Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang

Khác với hình ảnh "đáng ghét" trên sóng truyền hình, gu thời trang ngoài đời của Thiên Trang lại khiến người hâm mộ vô cùng thiện cảm.

Vietnam's Next Top Model 2017 đã bước đến những chặng đường nước rút để tìm ra ngôi vị quán quân mùa All star. Kết thúc 7 tập, hiện chỉ còn 7 thí sinh xuất sắc tranh tài trong sân chơi đầy chuyên nghiệp với những thử thách ngày một khó khăn.
 


Host Trương Ngọc Ánh chấn chỉnh team Sang

Xuyên suốt 7 tập thi, Cao Thiên Trang là một trong những cái tên gây ấn tượng với giám khảo và khán giả không chỉ bởi phần trình diễn ấn tượng mà còn vì những biểu cảm xắt xéo cùng cô bạn Thùy Dương tạo nên những drama, mâu thuẫn gay gắt trong ngôi nhà chung.

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-1

Thiên Trang tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang, sinh năm 1993. Chân dài họ Cao từng đạt giải Á quân 2 Vietnam’s Next Top Model năm 2012. Cô được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt khi được các nhà thiết kế trong và ngoài nước ''chọn mặt gửi vàng" cho các show trình diễn lớn.

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-2

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-3

Trở lại mùa All star, trong đoạn teaser tập 8, Cao Thiên Trang thuộc team Sang đã khiến Host Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên nổi giận và chấn chỉnh lại ngay thái độ ứng xử. Chi tiết này khiến người xem càng tò mò và mong chờ đến tập tiếp theo.

Khác với hình ảnh "đáng ghét" trên sóng truyền hình, gu thời trang ngoài đời của Thiên Trang lại khiến người hâm mộ vô cùng thiện cảm, bắt mắt. Phong cách cá tính, năng động, vintage, nữ tính, quyến rũ đều được chân dài họ Cao biến hóa đa dạng qua cách mix đồ khéo léo và tinh tế.

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-4
Thên Trang sở hữu gương mặt đậm nét châu Á, chiều cao 1m77 lý tưởng

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-5Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-6
Cao Thiên Trang duyên dáng với street style nữ tính thả dáng ở đường phố Nhật

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-7Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-8
Phong cách retro vừa cổ điển vừa hiện đại được cô nàng mix đồ tinh tế

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-9Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-10
Ngoài đời, Cao Thiên Trang và Thùy Dương là đôi bạn thân thiết

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-11

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-12
Dù vòng 1 phẳng nhưng Cao Thiên Trang vẫn toát lên vẻ mong manh, gợi cảm trong thiết kế váy ren trắng trễ vai

Gu thời trang đẹp mắt của thí sinh 'khó ưa' nhất Next Top 2017 Cao Thiên Trang-13
Cá tính và high-fashion với quần ống suông và áo hai dây

 

Lim
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/gu-thoi-trang-dep-mat-cua-thi-sinh-kho-ua-nhat-next-top-2017-cao-thien-trang-n-129221.html

Cao Thiên Trang Vietnam's Next Top Model 2017 Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất