Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong 'Ghét thì yêu thôi'

Ngoài đời, nghệ sĩ hài Vân Dung cũng sở hữu phong cách thời trang gần giống với bà Diễm trong phim.

Sau Sống chung với mẹ chồng Người phán xử thì Ghét thì yêu thôi đang là bộ phim truyền hình nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Phim có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ hài Vân Dung cùng dàn diễn viên trẻ tuổi Phanh Lee, Đình Tú, Trang Cherry...

Khá lâu rồi, nghệ sĩ Vân Dung mới quay trở lại với phim truyền hình. Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1975 từng có dịp cộng tác với đạo diễn Trịnh Lê Phong trong hai bộ phim sitcom Gái ngoan truyền kỳ Bótay.com.

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-1

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-2


Trích đoạn trong phim "Ghét thì yêu thôi"

Trong Ghét thì yêu thôi, "Táo y tế" vào vai Diễm - một người mẹ đơn thân nhưng yêu đời, sống lạc quan và thích "cưa sừng làm nghé". Nhân vật bà Diễm mang đến một màu sắc mới, đáng yêu trong bộ phim.

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-3

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-4
Chí Trung - Vân Dung

Với tạo hình nhân vật hài hước, di dỏm nên phong cách thời trang trong phim của Vân Dung cũng rất điệu đà. Bà Diễm thường xuyên xuất hiện với những chiếc váy sắc hồng nhẹ nhàng, họa tiết hoa lá hẹ hay bèo nhún nữ tính cùng mái tóc uốn nếp cổ điển.

Đi kèm với lối trang điểm khá màu mè, đỏm dáng thì mỗi set đồ của Vân Dung đều kèm theo một chiếc khăn turban hoặc bờm nơ duyên dáng. Dù đã lớn tuổi nhưng vốn xinh đẹp nên nhân vật bà Diễm trong phim vẫn khiến nhiều ông đắm đuối.

Ngoài đời, Vân Dung cũng sở hữu phong cách thời trang tương tự bởi bà Diễm là nhân vật có tính cách gần giống tính cách ngoài đời thực của nữ diễn viên đất Bắc.

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-5Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-6
Tạo hình nhân vật bà Diễm điệu đà, đỏm dáng trong phim.

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-7
Bà Diễm trong phim thường xuyên xuất hiện trong những chiếc váy sắc hồng nữ tính cùng lối trang điểm khá đậm.

\Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-8Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-9Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-10

Gu thời trang điệu đà đỏm dáng của Vân Dung trong Ghét thì yêu thôi-11
Những hình ảnh đời thường của nghệ sĩ hài Vân Dung.
 

Lim
Theo Vietnamnet


Ghét thì yêu thôi Trang Cherry Vân Dung

Tin tức mới nhất