Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong 'Glee'

Bình luận0

Khác với hình ảnh nữ tính trên phim, ngoài đời Dũng Khánh sở hữu gu thời trang trẻ trung, cá tính đậm chất "soái ca".

Glee Việt Nam đang là bộ phim ca nhạc thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả trẻ. Bộ phim được xây dựng dựa trên kịch bản gốc của Mỹ - tác phẩm từng trở thành hiện tượng khắp thế giới.

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-1

Phim không chỉ được khán giả yêu mến bởi sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn, Cindy V, Hữu Vi, Hòa Minzy, Dũng Khánh... mà còn bởi loạt hit được cover, remix, vũ đạo ấn tượng và gu thời trang bắt mắt của các nhân vật.

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-2
Ngay những tập đầu lên sóng, bộ phim được khán giả ủng hộ dù đề tài câu chuyện tuổi học trò trong phim khá mới mẻ.

Vào vai Gia Khánh (vai diễn Kurt ở phiên bản gốc) với ngoại hình khá tương đồng, Dũng Khánh là một trong những nhân vật nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất tự nhiên. 

Anh chàng từng tham gia chương trình Sing My Song, là học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng lại là cái tên hoàn toàn xa lạ trên màn ảnh. Bởi thế khi hóa thân thành anh chàng đồng tính bé nhỏ Kurt Hummel, Dũng Khánh thực sự gây bất ngờ.


Dũng Khánh thể hiện vũ đạo và giọng ca ở "Glee"

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-3
Dũng Khánh diện set đồ bó sát chất liệu vải mỏng tang

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-4

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-5Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-6
Loạt biểu cảm nữ tính, điệu đà của nhân vật Gia Khánh trong "Glee"

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-7Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-8

Có thể nói, sau Angela Phương Trinh thì gu thời trang của nhân vật Gia Khánh (Dũng Khánh đóng) được chú ý hơn cả. Không nhạt nhòa như các nhân vật còn lại, nhập vai là người đồng tính nên nam ca sĩ thường xuyên diện những set đồ không bó sát thì lại màu mè, hoa lá hẹ nổi bật. Ngay cả việc make up, đeo lens của nhân vật này cũng chỉn chu hơn cả.

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-9Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-10

Khác với phong cách nữ tính trên phim, những hình ảnh đời thường cho thấy Dũng Khánh sở hữu gu thời trang trẻ trung, cá tính cùng kiểu tóc under cut điển trai. Anh chàng ăn diện street style khá thoải mái, phóng khoáng và có lúc lại lịch lãm đúng chuẩn "soái ca".

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-11
Anh chàng đặc biệt yêu thích những chiếc kính màu mè, cool ngầu

Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-12Gu thời trang đời thường khác xa phim ảnh của anh chàng đồng tính Gia Khánh trong Glee-13
Vẻ đẹp điển trai soái ca đời thường của nam ca sĩ/ diễn viên Dũng Khánh.

 

Lim
Theo Vietnamnet


Dũng Khánh Glee Việt Nam

Tin tức mới nhất