Gu thời trang tuềnh toàng của 'Nữ thần thanh xuân' Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là ngôi sao hiếm hoi không chăm chút vẻ ngoại hình. Cô thường xuyên xuất hiện với trang phục đơn giản, thậm chí tuềnh toàng, ngay cả trong họp báo hay lễ trao giải.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-1

Trịnh Sảng đang là một trong những tiểu hoa đán được yêu mến tại Hoa ngữ dù diễn xuất và đời tư của cô gây nhiều tranh cãi. Nữ diễn viên sinh năm 1991 trở nên nổi tiếng sau bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng đóng cùng bạn trai cũ Trương Hàn. Thời điểm đó, chuyện tình cảm với bạn diễn cũng giúp cô nhận được nhiều sự chú ý.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-2

Sau thành công của Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng được mời tham gia nhiều dự án như Cổ kiếm kỳ đàm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay mới đây là Hạ chí chưa tới. Với ngoại hình xinh xắn, thanh thuần, Trịnh Sảng nhanh chóng trở thành "Nữ thần thanh xuân" của truyền hình Hoa ngữ. Tuy nhiên, khác những ngôi sao khác, bạn gái cũ của Trương Hàn không quan tâm vấn đề ngoại hình.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-3

Cô thường xuyên xuất hiện với trang phục đơn giản, thoải mái, dễ vận động. Đây cũng là nữ diễn viên hiếm hoi tự tin để mặt mộc mỗi khi xuất hiện trước công chúng và thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Chia sẻ về thời điểm quyết định phẫu thuật, Trịnh Sảng cho biết lý do là cô lo sợ bị lép vế khi đứng cạnh bạn trai Trương Hàn.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-4

Trịnh Sảng đặc biệt yêu thích việc để mặt mộc, mặc áo phông đơn giản mỗi khi ra sân bay. Trong khi nhiều đồng nghiệp coi thời trang sân bay là yếu tố quan trọng để phát triển sự nghiệp thì nữ diễn viên Hạ chí chưa tới không ngại để mặt mộc với chân mày mờ nhạt, đôi mắt thiếu sức sống.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-5

Trịnh Sảng cũng là người tiết kiệm, một chiếc áo phông được cô tận dụng trong nhiều lần ra sân bay. Khi cô kết hợp nó với quần lửng, khi lại mặc cùng jean, nhưng đều hướng đến phong cách tối giản, thoải mái.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-6

Chiếc áo này thậm chí được cô mặc trong cả sự kiện công chiếu phim. Với người hâm mộ, tính cách tiết kiệm, đơn giản là điều đáng quý nhưng không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1991 nên chăm chút hơn về vấn đề trang phục khi tham gia sự kiện. Đây là cách cô tôn trọng ê-kíp thực hiện, đồng thời dễ gây chú ý với truyền thông, khán giả.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-7

Ngoài việc quá tuềnh toàng về khâu thời trang, Trịnh Sảng nhiều lần bị chê ăn mặc kém sang và già nua so với độ tuổi. Cô sở hữu gương mặt trong sáng, xinh xắn nhưng không ít lần bị "dìm" vì kiểu khăn bản to quá già và không liên quan đến trang phục.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-8

Khi tham gia sự kiện, Trịnh Sảng cũng bị chê bai vì chiếc váy dáng dài kém sang. Thế nhưng, bất chấp điều đó, nữ diễn viên tận dụng chiếc váy này ít nhất 2 lần trong những sự kiện khác nhau. Dù cô kết hợp nó với sơ mi hay T-shirt thì chiếc váy cũng khiến cô trông già đi nhiều tuổi.

Gu thời trang tuềnh toàng của Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng-9

Ngay cả khi tham gia lễ trao giải, Trịnh Sảng thay vì xúng xính váy áo như đồng nghiệp lại chọn trang phục đơn giản. Trang phục gồm áo phông dáng dài kết hợp jacket tuy tinh nghịch, trẻ trung nhưng bị đánh giá là không phù hợp với sự trang trọng của một lễ trao giải.

Theo Zing


Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất