Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đôi mắt và thần thái của MC Đức Bảo trông khá lạ lẫm so với những hình ảnh thường thấy.

Tối 21/6, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức diễn ra. Bên cạnh giám khảo và thí sinh, cặp MC Đức Bảo - Khánh Vân cũng đóng vai trò quan trọng trong đêm thi này.

Không ngoài sự kỳ vọng, Đức Bảo có đêm dẫn thành công khi quay trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 5 năm, kể từ mùa giải 2017.

Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-1
Đức Bảo dẫn bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng đương kim hoa hậu Khánh Vân.

Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-2
Anh nhận được nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp, cách dẫn điềm đạm, chuẩn mực nhưng vẫn có sức hút riêng.

Tuy nhiên, khiến khán giả quan tâm hơn cả lại là gương mặt "là lạ" của Đức Bảo trong lần xuất hiện này. Theo đó, đôi mắt và thần thái của nam MC khác lạ so với những hình ảnh thường thấy.

Mới đây, Đức Bảo cũng có bài đăng trên trang cá nhân nói về vấn đề này. Hóa ra, sự khác lạ đến từ việc Đức Bảo "nói không" với... cặp kính cận quen thuộc.

Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-3Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-4Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-5
Đức Bảo cận nặng nhưng quyết định không đeo kính trong lần xuất hiện này.

"Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có lẽ chính là cặp kính mắt của nam MC.

Cận hơn 5 đi-ốp, Đức Bảo không thể sống mà không có kính. Gắn bó lâu năm, chắc vậy mà cặp kính cũng trở thành một phần quen thuộc, giúp Đức Bảo thêm phần tri thức, 'đáng tin cậy' hơn.

Đêm qua, trong một khoảnh khắc chớp nhoáng, MC Đức Bảo quyết định lên sóng mà không đeo kính. Không rõ là hành động này có đem lại hiệu ứng gì cho chương trình không, nhưng nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lạ lẫm với hình ảnh của anh MC.

Nhiều người quen, fan hâm mộ cầu xin anh hãy đeo kính vào đi! Anh bất ngờ, không nghĩ cặp kính của mình lại được quan tâm đến như vậy. Anh ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa, khi cặp kính mới là tâm điểm của sự chú ý.

Tuy nhiên, chiều theo nguyện vọng của đông đảo người xem, và thực sự là anh cũng sợ đeo lens lắm, vậy nên đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ngày 25/6 tới, Đức Bảo hứa sẽ đeo kính. Quyết định vậy đi nha!", nam MC viết về bản thân với giọng văn hài hước.

Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-6

Mặc dù thiếu đi cặp kính cận, ngoại hình trở nên khác lạ, song không thể phủ nhận Đức Bảo vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Anh gần như không mắc bất cứ lỗi nào liên quan tới kịch bản dẫn, phong thái toát ra vẫn tự tin.

Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-7Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-8Gương mặt Đức Bảo khác lạ khi dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-9
Kính cận vẫn luôn "làm bạn" với Đức Bảo trong những chương trình khác.

Zee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/guong-mat-duc-bao-khac-la-khi-dan-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-n-310814.html

Khánh Vân MC Đức Bảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam