'Cô Cám' vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân 'Gương mặt thân quen 2018'

Duy Khánh chiếm trọn tình cảm của khán giả và giám khảo khi hóa thân thành Thành Lộc trong vở kịch "Tấm Cám", xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân "Gương mặt thân quen 2018".

Đêm chung kết Gương mặt thân quen 2018 đã diễn ra ngày 1/9/2018 trên kênh VTV3. Đêm thi chứng kiến những tiết mục tranh tài đặc sắc của 4 thí sinh: Duy Khánh, Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí và Kim Thành. Với màn hóa thân thành NSƯT Thành Lộc diễn lại vở kịch Tấm Cám, Duy Khánh xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 6.

Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-1Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-2

Trong quá trình tập luyện anh đã gặp Jun Phạm và nhận được những lời động viên góp ý từ quán quân mùa 5. Vào vai Hữu Châu trợ diễn cho Duy Khánh là MC Lê Minh Ngọc, trong vở kịch anh trở thành mẹ Cám và diễn ăn ý với Duy Khánh trên sân khấu.

Ngay từ khi xuất hiện, Duy Khánh khiến khán giả thích thú khi vào vai nàng Cám với khuôn mặt đanh đá, điểm nốt ruồi duyên có cài hóa trên tóc đang nhí nhảnh độc thoại bên giếng nước.

Duy Khánh còn thể hiện khả năng diễn xuất tài tình, xử lý tình huống thông minh khi gọi các vũ công đóng giả thành chính những icon từng hóa thân trong 12 tuần thi trước khiến người xem bất ngờ. Quá ấn tượng, giám khảo Kim Oanh phấn khích gọi phiên bản Thành Lộc lại gần và trao tận tay bông hoa mai.

Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-3Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-4

Tiết mục xuất sắc của Duy Khánh khiến Quang Linh bị “cấm khẩu” không nhận xét được điều gì. Giám khảo Kim Oanh ngỡ ngàng vì Duy Khánh giả quá giống “Không hiểu ai hóa trang cho em mà giống thế, giống từ ngoại hình cho đến giọng nói”.

Ban giám khảo tiếp tục nhận xét: “Em có một tiết mục biểu diễn đối với tôi là trọn vẹn. Chưa bao giờ có một nhân vật nào trong suốt 30 năm qua giả anh Thành Lộc giống một cách tuyệt đối như vậy. Từ nụ cười, giọng nói, ánh mắt dường như là một. Khi 11 Duy Khánh xuất hiện anh không kìm được nước mắt vì em quá thông minh đó là những điểm nhấn chiếm trọn trái tim khán giả”.

Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-5

Trong đêm chung kết, Đỗ Phú Quí lựa chọn hình tượng ca sĩ quốc tế Lady Gaga thể hiện liên khúc Bad romance – Just Dance – Poker face.

Phiên bản của “nữ quái” gây ấn tượng với khán giả ngay từ cách xuất hiện được khiêng lên sân khấu. Đỗ Phú Quí trau chuốt về ngoại hình từ trang phục đen gai góc, đội tóc xanh, khuôn mặt gắn kim tuyến cùng biểu cảm sắc lạnh đều được nam thí sinh diễn tả lại chính xác.

Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-6

Hùng Thuận hóa thân thành NSƯT Trường Sơn thể hiện trích đoạn Cao Hoài Đức nhận hung tin cùng sự trợ diễn của nghệ sĩ Thanh Sơn. Xuất hiện trong dáng hình của một vị tướng mặc trang phục cầu kỳ, lộng lẫy toát lên vẻ uy nghiêm, phí phách anh hùng.

Hùng Thuận mang đến tiết mục với lối diễn xuất tài tình. Những biểu cảm khuôn mặt như đảo đôi mắt, nhăn mặt, vung tay ra hiệu lệnh đều được Hùng Thuận mô tả lại chính xác.

Cô Cám vô cùng đáng yêu Duy Khánh trở thành Quán quân Gương mặt thân quen 2018-7

Cô gái duy nhất tranh tài trong đêm chung kết Kim Thành hóa thân thành nữ ca sĩ Pink. Cô thể hiện ca khúc đình đám Try.

Gây ấn tượng với khán giả qua ngoại hình khỏe khoắn, mạnh mẽ tóc trắng, Kim Thành uyển chuyển thể hiện những vũ đạo nhào lộn điêu luyện cùng các vũ công. Đến khúc cao trào, nữ ca sĩ khiến khán giả thót tim khi đu dây vừa nhào lộn vừa hát trên không.

Vân Liệt
Theo Vietnamnet


Kim Thành Hùng Thuận Đỗ Phú Quí Duy Khánh Gương mặt thân quen

Tin tức mới nhất