Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Bình luận3

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ dòng trạng thái ngắn nhưng lại bày tỏ được thái độ của cô đối với kết của quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã gọi tên Khánh Vân, người đẹp đến từ TPHCM. Dù nhiều sao Việt đã bày tỏ sự ủng hộ với kết quả này nhưng cộng đồng mạng lại dậy sóng vì những tranh cãi khác nhau.

Đáng chú ý hơn cả là trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh gây bất ngờ khi chia sẻ: "Thôi chán chả muốn nói! Mẹ để đây để đánh dấu đúng 20 năm nữa Mý Là Vũ Dowden sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới! Thế luôn đi cho nhanh!"

Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?-1
Siêu mẫu Hà Anh tỏ thái độ bất mãn với kết quả của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Ai nấy thích thú vì dự định cho con gái nhỏ của mình đi thi hoa hậu vào 20 năm sau của Hà Anh. Tuy nhiên, một số khác nhanh chóng nhận ra đây là lời mỉa mai của nữ siêu mẫu trước kết quả thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Trước đó, Hà Anh từng bày tỏ sự yêu thích dành cho thí sinh Lê Hoàng Phương nhưng người đẹp này chỉ dừng lại ở top 10.

Theo Conglyvaxahoi

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-tiet-lo-muon-cho-con-thi-hoa-hau-ngam-bat-man-ket-qua-hoa-hau-hoan-vu-2019-30462.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hà Anh
Đoán trật nên quê
Không nên đem bọn trẻ con ra để đạt cái mục đích không hay của mình, đạo lý này hẳn cô nên hiểu! Sẵn đây cũng nói luôn, bạn hoa hậu gì đấy không rõ sau này thế nào nhưng nói thật, nhìn vẻ mặt vẫn thiện cảm hơn em đấy, H.Anh ạ. Bớt thể hiện lại, càng ngày càng đanh đá.
đúng là ứng xử nhạt, chỉ thấy 2 từ " lan tỏa" trong 2 phần trả lời

Tin tức mới nhất