Hà Anh Tuấn: 'Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi'

Hà Anh Tuấn nói vui thanh xuân của anh chính là diva Hồng Nhung, nhưng khi đã "dậy thì thành công" thì đứng cạnh Hồng Nhung anh cũng thấy bình thường.

Mới đây xuất hiện tại buổi công bố đại nhạc hội Son 3 với chủ đề Hương, nữ ca sĩ diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên "mẹ 2 con" Hồng Nhung và nam ca sĩ họ Hà không chỉ đảm nhận vai trò ca sĩ mà còn là người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả.

Nói về vai trò mới, Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Thực sự cho đến giờ tôi vẫn chưa biết mình sẽ hát gì trong chương trình, còn việc dẫn chuyện thì mọi thứ chỉ là duyên thôi. Trước đây tôi thần tượng chị Nhung, chỉ mong được đứng chung sân khấu, được song ca cùng, và khi ước mơ thành sự thật, tôi thấy mình đã dậy thì thành công. Còn bây giờ khi đứng cạnh Hồng Nhung, tôi cũng thấy bình thường thôi".

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-1Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-2
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn 

Đại nhạc hội quy tụ nhiều tinh hoa làng nhạc: đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, diva Hồng Nhung, nam ca sĩ Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy… Ngoài ra theo chia sẻ của đạo diễn Long Kan, có thể nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng sẽ góp mặt trong đêm diễn, mang lại bất ngờ cho khán giả.

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-3Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-4
Với khả năng hoạt ngôn, Hồng Nhung sẽ dẫn dắt chương trình cùng Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-5
Giám đốc âm nhạc Hoài Sa

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-6
Đạo diễn Long Kan

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-7
Nguyên Hà

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-8
Ca sĩ Phạm Anh Duy

Hà Anh Tuấn: Giờ tôi đã hết thần tượng Hồng Nhung rồi-9
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ

Chương trình có sự góp mặt của "đóa hoa anh đào" xứ mặt trời mọc - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori. Tiếp nối sứ mệnh của người truyền tải thông điệp tích cực tới hàng trăm nghìn phụ nữ Việt, sự góp mặt của Riyo Mori là một ẩn số hấp dẫn cho đêm nhạc sắp tới.

Son 3 sẽ diễn ra vào 30 - 31/03 tại Hà Nội.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Hà Anh Tuấn Hồng Nhung Diva Hồng Nhung

Tin tức mới nhất