Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO

Mạng xã hội nổ ra tranh cãi về giọng hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn khi lan truyền đoạn clip anh song ca cùng với giọng ca trẻ MONO.

Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO-1
Mạng xã hội tranh cãi về giọng hát của Hà Anh Tuấn khi song ca cùng MONO

Mới đây, ca sĩ Hà Anh Tuấn và MONO đã có phần biểu diễn chung trên sân khấu trong một chương trình có sự tham gia của ngôi sao quốc tế Charlie Puth. Đây là lần đầu tiên, Hà Anh Tuấn và MONO kết hợp cùng nhau trong bản mashup 2 bản hit đình đám: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em - Waiting For You.

Màn trình diễn của bộ đôi Hà Anh Tuấn và MONO mang đến nhiều hiệu ứng trên sân khấu. Sau đêm diễn hiệu ứng của tiết mục này vẫn không ngừng được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì có không ít những bàn luận về giọng ca của Hà Anh Tuấn.

Nhiều ý kiến chê giọng hát của Hà Anh Tuấn, cho rằng cách hát và chất giọng của nam ca sĩ hoàn toàn không phù hợp với những ca khúc có tiết tấu nhanh, đậm tính giải trí như Waiting for you.

Không chỉ có thế, nhiều cư dân mạng còn chỉ ra rằng ở một số câu hát, Hà Anh Tuấn đã để lộ dấu hiệu hát lệch tone, hụt hơi, chênh phô thấy rõ.

Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO-2Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO-3Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO-4Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO-5
Cư dân mạng tranh cãi

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn vướng phải những tranh cãi liên quan đến giọng hát của mình, còn nhớ trong đêm concert Chân trời rực rỡ được tổ chức tại Ninh Bình cách đây không lâu, Hà Anh Tuấn cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều xoay quanh việc giọng hát bị đớt, chênh phô và hụt hơi.

Thật ra, việc một ca sĩ bị hụt hơi trong tiết mục biểu diễn của mình là điều dễ hiểu. Thậm chí là ca sĩ ngôi sao. Bởi giọng hát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ phong độ, sức khỏe đến cảm xúc. Chưa kể, nếu đã có một khoảng thời gian dài biểu diễn trên sân khấu, giọng hát chắc chắn giảm độ sau khi quá "nhiệt" với các tiết mục trước đó.

Việc Hà Anh Tuấn hụt hơi cũng không có gì đáng tranh cãi. Và quan trọng nhất, thẩm mỹ thưởng thức âm nhạc của mỗi khán giả hoàn toàn khác nhau. Việc thích người này không thích người kia, dù đó có là một ngôi sao chăng nữa, cũng là điều dễ hiểu.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/van-nghe/ha-anh-tuan-vuong-tranh-cai-khi-song-ca-cung-mono-20230727091730159.htm?fbclid=IwAR1CoiAgnEXrtJDpPiVwdqJsThJun-HIddBuFKHuieUEjhgaIM2kQlt2fds

MONO Hà Anh Tuấn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao