Hà Hồ đẹp lộng lẫy đến chúc mừng cặp đôi Lan Khuê - Lý Quí Khánh

Bình luận0

(2Sao) - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian của mình đến để chung vui cùng Lan Khuê và NTK Lý Quí Khánh sau thành công của hai người ở cuộc thi Miss World.

Tối qua (26/12) Top 11 Hoa Hậu Thế Giới, Lan Khuê và NTK Lý Quí Khánh đã tổ chức tiệc cảm ơn sau những sự ủng hộ mà họ đã có được tại cuộc thi HHTG 2015. Tới dự tiệc và chúc mừng Lan Khuê và Lý Quý Khánh có những người bạn thân thiết trong làng giải trí như ca sĩ Trương Thị May, Trương Nam Thành, Lệ Hằng, Lệ Quyên. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dù rất bận rộn với công việc nhưng cũng đã dành thời gian đến chung vui cùng Lan Khuê và NTk Lý Quí Khánh.


Lan Khuê và NTK Lý Quí Khánh đã có buổi tiệc cám ơn mọi người đã ủng
 hộ trong thời gian qua


NTK Lý Quí Khánh chăm chút cho Lan Khuê trong từng bộ trang phục xuất hiện

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dù bận rộn với công việc nhưng cũng đã dành thời gian đến
 chúc mừng cho Lan Khuê và NTk Lý Quí Khánh


Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng NTK Lý Quí Khánh và Lan Khuê

Trần Ngọc Lan Khuê là thí sinh làm nên lịch sử tại cuộc thi Miss World khi là thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến tới được top 11. Đây là một dấu mốc quan trọng và là thành tích rất đáng tự hào bởi đây là lần đầu tiên Việt Nam đi xa đến vậy trong đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất thế giới. Sự thành công của cô có phần góp sức không nhỏ đến từ NTK tài năng Lý Quý Khánh, anh cũng là người đoạt giải thưởng danh giá, World Designer Award.

Trải qua rất nhiều khó khăn tại Trung Quốc, đã rất nhiều lần Lan Khuê phải khóc và đôi khi tưởng như sẽ bỏ cuộc. Tuy nhiên những tin tức hiếm hoi mà cô nhận được từ quê nhà đều cho biết tất cả mọi người đang Chung Tay Cùng Khuê để giúp cô vượt qua khó khăng và những điều đó đã mang đến cho cô thật nhiều động lực. Giúp cô tiếp tục cuộc thi và chiến thắng mọi trở ngại để dành được thành công như ngày hôm nay.


Trần Ngọc Lan Khuê là thí sinh làm nên lịch sử tại cuộc thi Miss World khi là
 thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến tới được top 11


Sự thành công của cô có phần góp sức không nhỏ đến từ NTK tài năng Lý Quý Khánh, anh cũng là người đoạt giải thưởng danh giá, World Designer Award.


Trương Thị May thân thiết với Lan Khuê


Á hậu Lệ Hằng cũng dành thời gian đến chúc mừng Lan Khuê


Trương Nam Thành

Lệ Quyên

Tại bữa tiệc, Lan Khuê chia sẻ: “Tôi nghe bạn bè kể rằng các fans của tôi đã rất vất vả để có thể kêu gọi, bình chọn cho tôi bởi ở Việt Nam việc bình chọn rất khó khăn, thậm chí bị chặn. Rất nhiều người đã tổ chức các chiến dịch để kêu gọi ủng hộ tôi"

Lan Khuê cho biết, sau cuộc thi cô sẽ tiếp tục vững vàng với những định hướng trước đây của mình, cô cũng sẽ kiên định với mục tiêu trở thành một “Hoa hậu quốc dân” như cư dân mạng vẫn thường gọi cô gần đây. “Tôi sẽ tiếp tục phát triển chiến dịch Chung Tay Cùng Khuê để và tiến hành viết sách trong thời gian tới.”

An Hy
Ảnh : Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất