Hà Hồ: "đừng nghĩ dùm, sống hộ và quyết định thay ai"

Bình luận0

(2Sao) - Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ của mình trong ngày chia tay năm cũ - một năm đầy sóng gió với nữ ca sỹ.

Trong ngày cuối cùng chia tay năm cũ dương lịch 2015 - một năm đầy sóng gió biến động với hàng loạt scandal xảy đến với mình, "Nữ hoàng giải trí" đã có những trải lòng chất chứa đầy tâm sự của mình với mọi người trong "ngôi nhà nhỏ" của cô. Đi kèm cùng dòng tâm trạng là clip dễ thương của cậu quý tử - người đàn ông mà theo Hồ Ngọc Hà là luôn mang lại bình yên hạnh phúc cho cô khi ở bên.

Clip ghi lại hình ảnh dễ thương của Subeo được Hồ Ngọc Hà chia sẻ cùng dòng tâm sự.


Tâm sự của giọng ca Destiny: "Một trong những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống Hà là đây, không vướng bụi, không ngây dại và không phải không có bình an như mọi người vẫn hay tự kết luận về Hà đâu.


Nhìn lại mọi kỷ niệm một năm qua vẫn luôn phải công nhận: Điều gì cũng có lý do của nó. Đằng sau sự thật vẫn luôn có một câu chuyện....đừng nghĩ dùm, sống hộ và quyết định thay ai cả. Chúc mọi người an lành và Năm mới hạnh phúc".





Những khoảnh khắc bình yên bên con trai của Hà Hồ trong kỳ nghỉ lễ gần đây

Vướng vào vô số những ồn ào ngoài xã hội nhưng khi bước qua cánh cửa vào nhà thì cuộc sống bình yên bên con trai là một trong những liều thuốc tinh thần giúp nữ ca sỹ "Bay theo ngân hà" vượt qua tất cả.

Hà Hồ từng chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc bên con: "Cậu vừa huýt sáo vừa buộc dây giầy cho mẹ đi làm. Cậu luôn làm mình cảm thấy bé bỏng nhất, hiền dịu nhất và được yêu nhất. Cậu có thể kết bạn với bất kỳ ai đối xử nhẹ nhàng với cậu nhưng dù mẹ như hổ vồ cậu vẫn luôn muốn chui vào lồng ngực để hít hà nhất. Và cậu luôn đối mặt với mọi hoàn cảnh tinh tế nhất..cậu vui vẻ, khéo léo không làm đối phương tổn thương. Mới 5 tuổi rưỡi thôi câu ạ...cả quãng đời còn lại hãy luôn thế nhé cậu. Nhớ cậu!".


Hành động ấm áp của Subeo dành cho mẹ trước khi đi làm

Subeo dễ thương biểu lộ cảm xúc tinh nghịch mỗi khi bên mẹ

Chia tay năm cũ nhiều ồn ào để sang năm mới an lành bình yên hơn, Hồ Ngọc Hà đã có buổi tiệc vui vẻ bên những người bạn thân của mình. Những khoảnh khắc hạnh phúc đó đã được cô bạn Quế Vân tiết lộ trên trang cá nhân.








Khánh An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất