Hạ hoa quả thắp hương, cô gái 'ngã ngửa' vì cảnh tượng kì lạ

Nhà nào mua hoa quả về thắp hương tốt nhất nên chú ý và cẩn thận hơn, không lại bàng hoàng, ngã ngửa như cô gái trong clip.

Vừa qua, một cô gái đăng tải clip lên TikTok chia sẻ về một tình huống trái ngang mà mình gặp phải. Chẳng là đĩa hoa quả mấy bữa trước đem đi thắp hương bình thường, đến lúc hạ xuống ăn mới ngã ngửa vì cảnh tượng dưới đây.

Có thể thấy, đĩa quả ban đầu trông không có gì khác lạ cho đến khi cô gái lật ngửa quả thanh long lên.

Ngạc nhiên chưa? Quả này không hiểu vì sao mà chỉ còn trơ lớp vỏ bên ngoài, chẳng thấy ruột đâu. Quả thứ hai cũng tương tự, đến quả thứ ba thì may quá mới chỉ lõm một phần. Nhìn cảnh này liệu bạn có đoán được lý do vì sao không?

Hạ hoa quả thắp hương, cô gái ngã ngửa vì cảnh tượng kì lạ-1Hạ hoa quả thắp hương, cô gái ngã ngửa vì cảnh tượng kì lạ-2
Đĩa hoa quả thắp hương thoạt đầu trông vẫn rất bình thường cho đến khi...

Thoạt đầu, một vài người xem còn suýt đổ oan nhầm cho người bán đồ kém chất lượng, còn mách chủ nhân clip đi khiếu nại.

Tuy nhiên, nhìn kĩ thì bạn sẽ biết được nguyên nhân của sự phá hoại âm thầm này. Dân mạng cũng không mất quá nhiều thời gian để nhận ra, sau đó liền vào bình luận bàn tán sôi nổi.

- Đồ cúng cụ mà con chuột hư quá!

- Y chang nhà tui. Đem hoa quả thắp hương mà chưa gì đã bị chuột ăn hết.

- Trời ơi chuột nó gặm giỏi ghê. Gặm rỗng ruột mà nhìn đĩa quả không ai phát hiện ra.

- Chuột ăn chứ đâu. Ăn gì mà khôn ghê á!

Bên cạnh việc tìm ra "thủ phạm" phá hoại đĩa hoa quả, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với chủ nhân clip vì bản thân họ đã gặp cảnh này nhiều lần. Nếu không phải là hoa quả thắp hương để qua vài ngày bị chuột ăn mất thì cũng là mua quả về chưa kịp ăn thì lũ chuột đã ăn mất phần.

Thậm chí, nhiều người còn phải công nhận tài gặm nhấm của loài này. Không rõ chúng ăn thế nào mà phần vỏ còn nguyên khiến ta thoạt nhìn khó mà phát hiện ra được.

Hạ hoa quả thắp hương, cô gái ngã ngửa vì cảnh tượng kì lạ-3Hạ hoa quả thắp hương, cô gái ngã ngửa vì cảnh tượng kì lạ-4
Nếu không lật từng quả lên xem thì đâu ai nghĩ chúng đã bị chuột gặm đến rỗng ruột thế này

Thôi thì chuyện xui rủi đâu ai muốn người ơi! Nhà nào mà mua hoa quả về thắp hương tốt nhất nên chú ý và cẩn thận hơn nha, không lại bàng hoàng, ngã ngửa như cô gái trong clip trên đó.

Nguồn: TikTok @ngoc_duong298

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-dia-hoa-qua-thap-huong-may-ngay-truoc-xuong-an-co-gai-nga-ngua-vi-canh-tuong-ki-la-rot-cuoc-thu-pham-la-ai-161222701102027014.htm

tiktok trái cây

Tin tức mới nhất