Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo

"Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông mới đây chia sẻ về việc chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Mới đây, Hà Nhuận Đông xuất hiện trong sự kiện của một thương hiệu đồng hồ. Ở tuổi 46, tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài vẫn rất phong độ, trẻ trung.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo-1

Khi được hỏi về kế hoạch sinh em bé, Hà Nhuận Đông hài hước bày tỏ anh đã được hỏi vấn đề này hơn 10 năm. Tài tử chia sẻ thực sự không có lý do gì đặc biệt, anh mong muốn vợ mình có thể mang thai một cách tự nhiên.

Hiện tại bà xã Hà Nhuận Đông đã 38 tuổi, việc mang thai cũng không còn quá dễ dàng. Anh khẳng định nếu không thể mang thai tự nhiên thì mới nghĩ tới phương pháp khác như thụ tinh nhân tạo.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo-2

Nói về sự nghiệp, nam diễn viên cho biết sẽ không còn dồn hết tâm huyết cho việc diễn xuất, thay vào đó dành một nửa thời gian làm đạo diễn, sản xuất phim ảnh.

Việc giảm bớt khối lượng công việc cũng là cách giúp anh có thêm nhiều thời gian ở bên chăm lo sức khỏe bà xã.

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan nổi tiếng một thời. Anh được yêu thích khi góp mặt trong các phim ăn khách như Phong Vân, Bong Bóng Mùa Hè, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài...

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo-3

Năm 2016, anh kết hôn với Peggy - một người phụ nữ ngoành ngành giải trí. Cả hai đã hẹn hò được gần 10 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Lấy chồng là người của công chúng, Peggy chia sẻ cô dần quen với việc bị hỏi nhiều về chuyện đời tư. 

Bên cạnh đóng phim, Hà Nhuận Đông và bà xã còn mở một spa làm đẹp, tuy nhiên thời gian qua phải đóng cửa do tình hình dịch bệnh. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ha-nhuan-dong-khong-mong-vo-phai-thu-tinh-nhan-tao-n-282091.html

hà nhuận đông

Tin tức mới nhất