Hà Nội: Chồng dùng hung khí đâm vợ cũ trọng thương trong đêm

Người chồng nhờ con gái lớn đi mua hộ thẻ điện thoại, sau đó ở nhà dùng hung khí đâm vợ cũ trọng thương.


Nhờ con gái đi mua thẻ điện thoại, người chồng đâm vợ cũ trọng thương

Vào khoảng 22h30 ngày 16/5, tại cửa hàng bán giày dép trên phố Bạch Mai, (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra sự việc chồng cũ đâm trọng thương vợ phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân thấy bé gái chạy ra ngoài kêu cứu. Thấy vậy, mọi người chạy vào thì thấy chị Nguyễn Thị H. bị thương nặng, chảy nhiều máu bên cạnh là người chồng cũ của chị H. là Phạm Đức Huấn hai tay dính máu sau khi đâm vợ.

Ngay sau đó, người dân đã khống chế người chồng đồng thời gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo công an phường đã nhanh chóng có mặt áp giải người gây án về trụ sở lấy lời khai.


Người chồng đã bị công an đưa đi ngay sau đó

Được biết, vợ chồng chị H. đã ly hôn được hơn nửa năm nay. Thời điểm xảy ra sự việc, người chồng cũ đã nhờ con gái lớn đi mua thẻ điện thoại thì ở nhà chị H. bị chồng cũ dùng hung khí đâm trọng thương.

Được biết, hiện chị H. đã qua cơn nguy kịch sau khi tiến hành phẫu thuật tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội và vẫn được các bác sĩ tích cực theo dõi, điều trị.

Trao đổi về vụ việc này, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã nhanh chóng cử một số cán bộ công an xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Gia Đình Việt Nam


mâu thuẫn vợ chồng chồng đâm vợ

Tin tức mới nhất