Hà Nội: Hai bé gái mất tích bí ẩn

Sau nhiều ngày tìm kiếm, gia đình 2 cháu bé bị mất tích bí ẩn ở huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội vẫn chưa nhận được một thông tin nào liên quan.

Hai cháu bé được cho là mất tích là Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi), cùng ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái. Bé Tạ Thu Trang là em họ của bé Nguyễn Thị Trang.

Chị Nguyễn Thị Phương (mẹ cháu Tạ Thu Trang) và chị Trần Thị Dung (mẹ cháu Nguyễn Thị Trang) cho biết, vào chiều 14/5 (thứ 7) do được nghỉ học, bé Nguyễn Thị Trang tới nhà chị Phương chơi cùng em Tạ Thu Trang.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu Trang đã xin phép mẹ ra bà ngoại (cách khoảng 200m) ăn bún. Đến 19h thấy 2 bé chưa về nên cả hai gia đình ra bà ngoại cháu để đón về, tuy nhiên bà ngoại nói không thấy 2 cháu sang chơi. Gia đình 2 cháu đã huy động toàn bộ người thân họ hàng đi tìm.

mất tích, bắt cóc
Cháu Tạ Thu Trang (ảnh phải) và cháu Nguyễn Thị Trang (bên trái).

Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an.

Ông Đàm Quốc Thịnh, Trưởng Công an xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, công an xã đang phối hợp với Công an huyện điều tra làm rõ vụ việc hai bé gái người địa phương mất tích bí ẩn nhiều ngày vẫn chưa thấy tung tích.

Cũng theo ông Thịnh, ngay sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện Phú Xuyên đã về xác minh điều tra. Tuy nhiên, đến nay chưa tìm thấy tung tích hai cháu bé. Hiện chưa thể xác định hai cháu bé có phải bị bắt cóc hay không.

Xác nhận với phóng viên chị Dung và chị Phương cho rằng nhiều khả năng con mình đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Cũng theo hai bà mẹ này thì trước khi mất tích chiều tối 14/5, bé Tạ Thu Trang mặc áo sát nách màu trắng, phía trước có bông hoa, quần màu trắng có hoa văn màu tím, trên tay đeo vòng bạc, đi dép tông màu vàng, bé Nguyễn Thị Trang mặc áo vàng phía sau có chữ “Sầm Sơn”, quần màu hồng, dép quai màu xanh, trên trán bé có một vết sẹo.

“Mong cơ quan chức năng mọi người chia sẻ thông tin, biết cháu ở đâu thì báo với gia đình. Chúng tôi rất lo lắng không biết giờ cháu ở đâu, sức khỏe ra sao”, chị Phương vừa nói vừa khóc.

Ông Phạm Văn Tưởng, Trưởng thôn Vĩnh Trung cho biết, ngay khi nhận được tin báo của gia đình các cháu, thôn đã cho người đi tìm hai cháu cùng gia đình và báo lên chính quyền xã. Tuy nhiên, đến nay chưa tìm thấy hai cháu.

Ông Tưởng cũng cho biết thêm, gia đình hai cháu bé có điều kiện kinh tế khó khăn nên các cháu rất ngoan. Cháu Nguyễn Thị Trang là học sinh khá giỏi.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất