Vua cá Koi lấy ca sĩ Hà Thanh Xuân

Hà Thanh Xuân bị 'khủng bố' vì quá khứ ông xã 'Vua cá Koi'

Giọng ca hải ngoại Hà Thanh Xuân tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với "Vua cá Koi Việt Nam", chưa có động thái phản hồi.

Ngày 2/5, đám cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" Thắng Ngô - đại gia hơn cô 13 tuổi - được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.

"Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống", giọng ca hải ngoại hân hoan.

Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-1Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-2
Hôn lễ của Hà Thanh Xuân và ông xã Thắng Ngô.

Bên cạnh lời chúc phúc, hôn nhân của vợ chồng son cũng chịu không ít công kích từ dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc ông xã Hà Thanh Xuân từng qua "1 lần đò", và điều này đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Trên MXH, câu chuyện đời thường của đại gia Thắng Ngô với 2 người phụ nữ được lan truyền mạnh.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn "spam" hình ảnh quá khứ của ông xã đại gia và vợ cũ vào các bài đăng trên Facebook Hà Thanh Xuân. 

Giọng ca hải ngoại vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với "Vua cá Koi Việt Nam", chưa có động thái phản hồi những bình luận công kích.

Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-3Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-4Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-5Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-6Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-7Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-8Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-9
Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-10
Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-11Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-12Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-13
Hàng loạt hình ảnh quá khứ của "Vua cá Koi" và vợ cũ được thả trong các bài đăng của Hà Thanh Xuân.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Thanh Đào - người vợ "tào khang" đứng sau sự nghiệp của đại gia sinh năm 1975. Cô đã hy sinh cả thanh xuân, đưa hết tiền cho anh lập nghiệp và ủng hộ chồng theo đuổi đam mê.

Xuất hiện cùng Thắng Ngô trên sân khấu chương trình Siêu Trí Tuệ cách đây 2 năm, Thanh Đào từng gây ấn tượng với phong thái điềm đạm và gương mặt phúc hậu. Thấu hiểu được niềm đam mê cá Koi của chồng, chị đã toàn tâm toàn ý hỗ trợ anh.

Những lúc kinh doanh rơi vào bế tắc, chị Thanh Đào vẫn chấp nhận để chồng đầu tư hàng tỷ đồng vào thú vui xa xỉ này. Từ đôi bàn tay trắng, hiện Thắng Ngô đã sở hữu trang trại cá Koi thuộc top đầu thế giới.

Doanh nhân 7X cũng là người Việt duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi cá Koi quốc tế All Japan Nishikigoi Show tổ chức lần thứ 50. Thoạt nhìn, ai cũng ngỡ đây là gia đình kiểu mẫu khi đời sống vật chất đủ đầy, cô con gái xinh xắn, học giỏi.

Hà Thanh Xuân bị khủng bố vì quá khứ ông xã Vua cá Koi-14
Đại gia Thắng Ngô xúc động nói lời cảm ơn vợ đã đồng cam cộng khổ vào năm 2019.

Thế nhưng, Thanh Đào phải thừa nhận hôn nhân đã nhiều lúc rơi vào bế tắc. Thậm chí, chị từng phải "ghen" với chính cá Koi rằng tại sao chồng lại không quan tâm vợ ngay cả lúc sức khỏe bất ổn.

Trên sân khấu chương trình, đại gia Thắng Ngô khi ấy xúc động ôm chặt vợ và nói lời cảm ơn. Cùng nhau vượt qua nhiều thăng trầm, song cuối cùng mối quan hệ này lại được người trong cuộc đặt dấu chấm hết.

Khép lại cuộc hôn nhân cũ, đại gia Thắng Ngô bén duyên ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn vào tháng 4/2021. Người vợ thứ 2 được đại gia cá Koi gọi là "định mệnh" cuộc đời anh.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ha-thanh-xuan-bi-khung-bo-vi-qua-khu-ong-xa-thang-ngo-n-305477.html

Hà Thanh Xuân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vua cá Koi lấy ca sĩ Hà Thanh Xuân