Hạ Vi ẩn ý về tình mới của Cường Đô La: 'Chúng ta không phải con bò, đừng nhai đi nhai lại'

Trên trang cá nhân, Hạ Vi thẳng thắn đáp trả việc bị so sanh với tình mới của Cường Đô La: "Chúng ta không phải là những con bò, nên rõ ràng dứt khoát chứ đừng nhai đi nhai lại".

Mới đây, tình cũ Hạ Vi - doanh nhân Cường Đô La - được cho rằng đang có quan hệ yêu đương với người mẫu Đàm Thu Trang. Hôm qua trên trang cá nhân, cả Cường Đô La và người đẹp họ Đàm cùng cập nhật trạng thái "đã đính hôn".
 


Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang về nhà riêng trong đêm.


Dù cả hai không ghi rõ thông tin về người mình đính ước, song việc cùng một thời điểm chia sẻ niềm vui khiến nhiều người tin rằng người phụ nữ tiếp theo bước vào cuộc đời của Cường Đô La không ai khác ngoài cô gái xứ Lạng.
 

Hạ Vi ẩn ý về tình mới của Cường Đô La: Chúng ta không phải con bò, đừng nhai đi nhai lại-1
Cường Đô La được cho rằng đang yêu người mẫu Đàm Thu Trang.


Nhiều bạn bè của hai người cũng tỏ rõ sự bất ngờ trước việc cả hai cập nhật trạng thái đính hôn. Thậm chí Diệp Lâm Anh còn để lại bình luận thể hiện sự ngạc nhiên và nghi ngờ Cường Đô La bị "cấn điện thoại".
 

Hạ Vi ẩn ý về tình mới của Cường Đô La: Chúng ta không phải con bò, đừng nhai đi nhai lại-2
Hạ Vi ẩn ý về tình mới của Cường Đô La: Chúng ta không phải con bò, đừng nhai đi nhai lại-3
Cả hai cùng đồng thời cập nhật trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân.


Sau khi ly hôn Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La công khai tình cảm với nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Trong khoảng thời gian 2 năm yêu nhau, cả hai liên tục gặp phải trục trặc. Hạ Vi cũng thường xuyên đăng tải dòng trạng thái ẩn ý việc người yêu vẫn qua lại và có tình cảm với vợ cũ. Cặp đôi nhiều lần hợp – tan nhưng cuối cùng, người đẹp sinh năm 1993 và đại gia phố núi quyết định "đường ai nấy đi".

Sau tin đồn Hạ Vi – Huỳnh Anh hẹn hò, doanh nhân Quốc Cường cũng công khai "thả thính" bạn gái mới. Đặc biệt, việc cập nhật trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân của chồng cũ Hà Hồ phần nào thể hiện sự nghiêm túc của anh trong chuyện tình cảm lần này.

Lục lại hồ sơ tình trường của đại gia phố núi, nhiều khán giả so sánh mối tình 2 tháng của Đàm Thu Trang và mối tình 2 năm của Hạ Vi. Mặc dù chỉ mới tìm hiểu họ Đàm thời gian ngắn nhưng Cường Đô La lại dành sự ưu ái cho người mẫu gốc Tày hơn "nàng Tấm". Trước đó, đại gia sinh năm 1982 chưa từng có hành động nào thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ với Hạ Vi.
 

Hạ Vi ẩn ý về tình mới của Cường Đô La: Chúng ta không phải con bò, đừng nhai đi nhai lại-4
Hạ Vi đáp trả khi bị "đá xoáy" với tình mới Cường Đô La.


Đáp trả những lời lẽ công kích trên mạng xã hội, Hạ Vi thẳng thắn: “Có một số người xấu tính thích chọc phá, thích so sánh trước sau, cũ rồi mới. Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ. Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau. Ở hiện tại mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào cơ hội và không suy sụp vì những gì đã đi qua".

Nữ diễn viên Tấm Cám khẳng định việc ai yêu ai, bên ai bây giờ với cô không còn quan trọng. Đồng thời, "mỹ nhân vạn người mê" không quên mỉa mai: “Chúng ta là người, không phải những con bò nên rõ ràng dứt khoát, đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi.  Ai đang bước tiếp cứ bước đừng ngoái đầu lại dễ bị bệnh về cổ, ai đang có hạnh phúc thì enjoy… done. Cảm thấy còn trẻ quá, còn làm được khối việc”. 

Được biết, Cường Đô La đã hủy theo dõi tình cũ Hạ Vi trên mạng xã hội. Vào tối 25/9, Cường Đô La và Đàm Thu Trang bị bắt gặp khi cùng nhau về nhà riêng của đại gia phố núi.
 


Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


 


Đàm Thu Trang Hạ Vi Cường Đô La

Tin tức mới nhất