Hạ Vi: 'Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn'

Tình cũ của Cường "Đô La" vừa có những chia sẻ xung quanh sự nghiệp điện ảnh và vai diễn mới của cô trong "Ông ngoại tuổi 30".

Ngay từ teaser đầu tiên, phim điện ảnh Ông Ngoại Tuổi 30 phiên bản Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ trung cùng các tình tiết hài hước, đầy tính dự báo về một câu chuyện với nhiều tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Ngoài nam ca sĩ - diễn viên Trịnh Thăng Bình, diễn viên trẻ Kiều Trinh, hot boy nhí Coca Gia Bảo, bộ ảnh giới thiệu nhân vật của Ông Ngoại Tuổi 30 vừa được tung ra đã hé lộ thêm một gương mặt diễn viên mới đầy triển vọng: Hạ Vi.

Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-1

Theo đó, người đẹp Hạ Vi sẽ vào vai nhân vật cô giáo của bé Phương Đông (Coca Gia Bảo) - người khiến cho anh chàng đào hoa Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) phải si mê ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-2

Về vai diễn mới này, Hạ Vi cho biết: “Sau bộ phim điện ảnh đầu tiên, tôi nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét của khán giả. Không khó để nhận thấy ý kiến chê chiếm phần đông. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ tự ti, không dám đóng phim nữa mà chỉ coi đó là một bài học lớn để bản thân có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và động lực cho những vai diễn kế tiếp.

Dù là vai phụ, nếu hợp tôi vẫn nhận, đó như một quá trình 'góp gió thành bão' vậy. Ngoài ra tôi cũng cho rằng nếu khán giả không biết quá nhiều về chuyện cá nhân của tôi thì có thể mọi chuyện đã dễ dàng hơn."

Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-3

"Dù các phân cảnh trong phim của tôi không nhiều nhưng qua mỗi cảnh quay, tôi lại học thêm được những điều giá trị về diễn xuất. Anh Trịnh Thăng Bình đã rất nhiệt tình giúp đỡ tôi. Trước mỗi cảnh quay hai anh em đều thảo luận kỹ càng.

Chỉ có một điều đó là tôi phát hiện anh ấy nói rất nhiều. Có lẽ anh Bình là người tích tụ đầy năng lượng nên cần được giải phóng hơn mọi người chăng (cười)”. - Hạ Vi chia sẻ thêm.

Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-4

Một số hình ảnh thân mật và nhắng nhít giữa Trịnh Thăng Bình và Hạ Vi :

Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-5Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-6Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-7Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-8Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-9Hạ Vi: Nếu khán giả không biết quá nhiều chuyện cá nhân, sự nghiệp của tôi đã dễ dàng hơn-10

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ha-vi-neu-khan-gia-khong-biet-qua-nhieu-chuyen-ca-nhan-su-nghiep-cua-toi-da-de-dang-hon-n-148207.html

Trịnh Thăng Bình Hạ Vi

Tin tức mới nhất