Sau thời gian làm mẹ, Hải Băng nhớ cảm giác được đi hát đến phát khóc

Hải Băng vừa nhá hàng hình ảnh đến phòng thu, rục rịch quay lại với âm nhạc.

Khác với các thành viên xuất thân từ các nhóm nhạc khác, sau khi tách riêng solo, sự nghiệp âm nhạc của Hải Băng gặt hái nhiều thành công. Cô liên tục có những bản hit được khán giả yêu thích như: Viên đá nhỏ, Cảm giác bên anh, Hạc giấy…. Không chỉ thế, Hải Băng còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt.

Sau thời gian làm mẹ, Hải Băng nhớ cảm giác được đi hát đến phát khóc-1
Hải Băng thời còn trong nhóm Mây Trắng

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phát triển khá rực rỡ, Hải Băng quyết định tạm gác đam mê để thực hiện thiên chức làm mẹ làm vợ. Sau 3 năm về chung một nhà với Thành Đạt, Hải Băng lần lượt sinh ba con: bé Kem, bé Koi và bé Kio. 

Sau thời gian làm mẹ, Hải Băng nhớ cảm giác được đi hát đến phát khóc-2

Sau thời gian làm mẹ, Hải Băng nhớ cảm giác được đi hát đến phát khóc-3
Gia đình hạnh phúc của Hải Băng

Sau khi chu toàn mọi việc, Hải Băng vừa rục rịch có động thái trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình. Trong đoạn clip Hải Băng chia sẻ, cô diện trang phục khoẻ khoắn và vui vẻ đến phòng thu để ghi âm một ca khúc nào đó. Đã lâu không bước vào phòng thu nên cảm giác của nữ sĩ có phần bỡ ngỡ nhưng ngập tràn sự hào hứng. 

Hải Băng tâm sự, có những lúc cô nhớ phòng thu, nhớ cảm giác được hát trước khán giả đến phát khóc. Bởi tình yêu nghệ thuật vẫn âm ĩ cháy trong cô nhưng phải cố gắng kiềm nén để lo cho các con còn quá nhỏ.

Đôi khi quá nhớ ca hát, cô thường tận dụng những buổi tiệc tùng ở nhà để hát cho mọi người nghe, hay mỗi khi chơi cùng các con, cô cũng hát ngân nga vài câu cho vơi bớt cảm giác thèm hát. 

Sau thời gian làm mẹ, Hải Băng nhớ cảm giác được đi hát đến phát khóc-4

Với đoạn clip “nhá hàng” này, Hải Băng gây tò mò không biết cô sẽ mang đến sản phẩm gì cho khán giả sau thời gian dài vắng bóng showbiz?

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Hải Băng

Tin tức mới nhất