Con tròn 3 tháng đã lại mang bầu 2 tháng, Hải Băng tự nhận 'đẻ hơn cả máy', hứa sẽ 'treo trứng' sau khi sinh xong nhóc thứ 3

Hải Băng tự nhận bản thân đẻ hơn cái máy bởi "chưa kịp làm gì lại đẻ". Nữ ca sĩ cũng hứa sau khi sinh con thứ 3 sẽ "treo trứng".

Mới đây, ca sĩ Hải Băng có những chia sẻ đầy hài hước về chuyện bầu bí trên trang cá nhân. Kể từ khi lấy chồng, nữ ca sĩ liên tục "sinh nở", thậm chí khi mới hạ sinh nhóc tì thứ 2 được vài tháng thì cô đã mang bầu bé thứ 3. 

Việc hạ sinh 3 nhóc tì trong khoảng thời gian ngắn khiến Hải Băng tự nhận mình "đẻ hơn cả máy". Đồng thời, cô khẳng định sau lần này sẽ "treo trứng" bởi như vậy là quá đủ. 

Con tròn 3 tháng đã lại mang bầu 2 tháng, Hải Băng tự nhận đẻ hơn cả máy, hứa sẽ treo trứng sau khi sinh xong nhóc thứ 3-1
Chia sẻ hài hước của Hải Băng.

"Thèm cái cảm giác thoa thoa chét chét rùi nịt cái bụng mỡ lòi sau khi sinh dễ sợ... Tính đi tính lại thấy mình cũng hay thật đẻ hơn cái máy... chưa kịp làm gì lại đẻ. Đẻ xong KiO lần này em treo trứng luôn nhé. Chứ mà đẻ nữa ông chồng lấy thêm bà nữa quá đùa chứ sức khỏe không cho phép và em cũng thấy như vậy là quá đầy đủ với em. Chỉ mong ngày gặp con trong bình an hạnh phúc", Hải Băng bộc bạch. 

Lời chia sẻ có phần hài hước của giọng ca Viên đá nhỏ nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Ở bên dưới phần bình luận, những lời chúc mừng và hỏi thăm dành cho Hải Băng cũng được gửi đến. 

Trước đó - vào hồi tháng 7/2018, nữ ca sĩ hạ sinh em bé thứ hai. Niềm vui được nhân lên khi Hải Băng xác nhận đã mang thai lần 3 chỉ sau 2 tháng sinh nở. Tuy nhiên, việc mang bầu lần 3 khiến bà mẹ hai con đứng trước nguy cơ bục vỡ tử cung. 

"Sinh bé xong, tôi bị ứ dịch trong lòng tử cung. Đúng lịch hẹn, sau ba tháng tôi kiểm tra vết mổ và tử cung ở bệnh viện. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại.

Bác sĩ siêu âm nói tôi đã có thai 8 tuần, em bé đã có tim thai luôn. Bác sĩ ngạc nhiên vì mới sinh bé được 3 tháng lại bầu hai tháng, nói đây là thai trộm. Tôi đã hỏi rất kỹ nếu giữ thai sẽ gặp những nguy hiểm gì. Bác sĩ nói với tôi nên bỏ chứ không nên giữ", Hải Băng cho hay. 

Con tròn 3 tháng đã lại mang bầu 2 tháng, Hải Băng tự nhận đẻ hơn cả máy, hứa sẽ treo trứng sau khi sinh xong nhóc thứ 3-2
Hình ảnh bầu bí của Hải Băng được cô chia sẻ trước đó. 

"Lần sinh thứ ba nếu có, tôi sẽ phải đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung. Hai lần sinh trước, cổ tử cung của tôi đã có vết sẹo lớn nên nguy cơ bị bục dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tính mạng người mẹ và thai nhi”, cô tâm sự. 

Dù đối mặt với nhiều nguy hiểm nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ lại thai nhi. Được biết, nhóc tì thứ 3 nhà Hải Băng - Thành Đạt là bé trai.

Mỗi tuần, giọng ca sinh 30 tuổi phải vào viện kiểm tra vì vết mổ từ lần sinh thứ 2 vẫn chưa lành. Tuy nhiên, tình hình sức khoẻ hiện tại của hai mẹ con cô khá ổn định. Cô vẫn ăn uống và làm việc bình thường.

Con tròn 3 tháng đã lại mang bầu 2 tháng, Hải Băng tự nhận đẻ hơn cả máy, hứa sẽ treo trứng sau khi sinh xong nhóc thứ 3-3
Trước đó, ông xã Hải Băng từng xuống tóc để cầu bình an cho vợ. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Hải Băng mang thai

Tin tức mới nhất