Hai người phụ nữ bị bắt vì chế bùa yêu ở Hong Kong

Nhiều khách hàng tìm đến Tong Cheuk-anh, pháp sư tự xưng, để thực hiện các nghi lễ tàn bạo với động vật nhằm mong muốn tình duyên được thuận lợi.

Tong Cheuk-anh (19 tuổi), một sinh viên khoa học thể thao tại trường Cao đẳng Thanh niên VTC, đã quảng cáo dịch vụ của mình trên Instagram với tư cách là pháp sư.

Người này chuyên thực hiện những nghi lễ bạo lực và tàn ác liên quan đến động vật nhỏ để giúp khách hàng đạt được mục tiêu về tình yêu.

Vì tin vào sức mạnh của Tong, Lau Wing-ki (32 tuổi, chuyên viên chăm sóc sắc đẹp) và Kwok Wan-hei (29 tuổi, nhân viên bán hàng) đã tìm đến anh ta để nhờ giúp đỡ.

Người phụ nữ xứ Cảng Thơm đã trả 1.531 USD cho Tong để thực hiện mong muốn khơi gợi mối tình với bạn trai hơn 10 năm.

Còn Kwok đã chi tiền cho 4 nghi thức huyền bí, trong đó có lễ cầu chia tay nhằm phá hủy mối quan hệ của một cặp vợ chồng.

Cả 2 vừa được ra khỏi nhà tù hôm 12/8 sau khi thừa nhận tội hành hạ động vật vì tin lời "thầy phù thủy".

Trước đó, họ bị kết án 120 giờ lao động cộng đồng tại Tòa án Tây Kowloon, theo SCMP.

Thẩm phán Veronica Heung Shuk-han nói rằng khả năng tái phạm của hai người phụ nữ là tương đối thấp.

Hai người phụ nữ bị bắt vì chế bùa yêu ở Hong Kong-1
Nhiều người Hong Kong tìm đến bùa chú để thực hiện mong muốn trong tình yêu.

Trong thời gian từ ngày 25/7 đến 11/8 năm ngoái, Tong đã thực hiện các thủ tục dùng dao chém những con vật nhỏ và lấy máu của chúng.

Cảnh sát bắt giữ Tong vào tháng 8/2021 và thu giữ một con thỏ, 5 con chuột, một con dao găm 26 cm cùng các vật dụng khác liên quan đến lễ thức này, bao gồm bùa hộ mệnh, nhang và bài tarot.

Tong cho biết anh đã nhận được 6-7 yêu cầu của khách hàng và thu về khoảng 118.600 đôla Hong Kong từ việc kinh doanh bất hợp pháp.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện điện thoại di động của Tong có bằng chứng cho thấy Kwok và Lau đã đề nghị anh ta giết động vật để phục vụ cho ước nguyện của họ.

Vào tháng 6, Tong đã bị kết án huấn luyện cải tạo tới 9 tháng tại một trung tâm phục hồi chức năng sau khi người nay nhận tội 9 tội danh liên quan đến hành vi tàn ác với động vật.

Ngoài ra, Choi Ching-ning (25 tuổi), nhân viên lễ tân của một thẩm mỹ viện, nhận 120 giờ phục vụ cộng đồng vì 2 tội danh liên quan đến các dịch vụ của Tong.

Wong Chun-Yin (23 tuổi), khách hàng thứ 4, đã bỏ trốn khỏi thành phố vào tháng 10 năm ngoái trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Tòa án cho biết ít nhất 3 người khác vẫn chưa xác định được danh tính. Hành vi tàn bạo đối với động vật ở xứ Cảng Thơm có thể bị phạt tới 3 năm tù và 200.000 đôla Hong Kong.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hai-nguoi-phu-nu-bi-bat-vi-che-bua-yeu-o-hong-kong-post1345040.html?fbclid=IwAR1EfylnvFCfrMxa0TNjtqiukDjChi_2djOxptBHSF-dh51l3eipGsHF7bs

bùa yêu Hong Kong

Tin tức mới nhất