Hai nhóm thanh niên ở Đồng Nai cầm mã tấu đi ô tô chém nhau loạn xạ

Một nhóm thanh niên đi trên 4-5 chiếc ô tô lao xuống cầm mã tấu rượt đuổi một nhóm thanh niên khác ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 8/8 tại  khu vực ấp Cọ Dầu 1, xã Xuân Đồng, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.


Đoạn clip quay lại cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm được người dân ghi lại

Qua đoạn clip cho thấy có khoảng 20 thanh niên trên 4 đến 5 chiếc xe ô tô mang BKS TP HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu dừng trước một nhà dân trên địa chỉ trên. Sau đó, nhóm người này đi xuống từ xe cầm theo mã tấu, tuýp sắt lao xuống đánh và chém nhóm đối thủ đang ngồi trước nhà khiến 2 người bị thương.

Khi nhóm người bị chém tháo chạy vào nhà một nhà dân ở bên đường và cố thủ bên trong, nhóm đi ô tô tiếp tục cầm mã tấu và tuýp sắt truy đuổi, đến ngôi nhà nhóm kia cố thủ, nhóm này liên tục cầm gạch đá tấn công.

Hai nhóm thanh niên ở Đồng Nai cầm mã tấu đi ô tô chém nhau loạn xạ-1
Nhóm thanh niên đi ô tô cầm mã tấu đứng ở bên ngoài ngôi nhà nhóm đối thủ cố thủ

Sự việc xảy ra kéo dài khoảng một giờ thì nhóm đi ô tô mới rút, khiến người dân sống tại khu vực xung quanh hoang mang và hoảng sợ. 

Nhận được tin báo, công an huyện Cẩm Mỹ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra và truy tìm nhóm đối tượng để xử lý. Vụ việc manh động trên cũng đã được báo cáo lên công an tỉnh, hiện công an tỉnh đã chỉ đạo xử lý nghiêm.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


rượt đuổi chém nhau

Tin tức mới nhất