MV mới của Sơn Tùng bị xóa sổ

Hải Tú bị gọi là 'sao chổi' sau khi Sơn Tùng nhận án phạt thê thảm

Netizen cho rằng từ khi Sơn Tùng dính đến Hải Tú, nam ca sĩ liên tục gặp "vận xui không đỡ nổi".

Liên quan tới MV There Is No One At All gây bức xúc trong dư luận, Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã có quyết định xử phạt Sơn Tùng 70 triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP.

Hải Tú bị gọi là sao chổi sau khi Sơn Tùng nhận án phạt thê thảm-1

Bên cạnh đó, biện pháp khắc phục hậu quả đề ra yêu cầu công ty M-TP có trách nhiệm tiêu huỷ bản ghi hình There's No One At All, nộp lại số lợi nhuận bất hợp pháp đã thu từ MV và tháo dỡ MV trên mọi nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc Sơn Tùng không thể quảng bá MV tại nước ngoài.

Công ty Sơn Tùng đã nhận quyết định xử phạt và chấp hành với quyết định xử lý của cơ quan thanh tra.

Hải Tú bị gọi là sao chổi sau khi Sơn Tùng nhận án phạt thê thảm-2

Cư dân mạng sau khi thấy "Sếp" bị xử phạt và có liên quan đến pháp luật thì đã réo tên Hải Tú. Nhiều người cho rằng từ khi giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại dính đến "nàng thơ", mọi thứ đều lao dốc. 

Có bình luận còn ghép tên cả 2 và đọc ngược lại 'Tùng Tú" thành "Tù Túng" ngụ ý muốn nói Sơn Tùng và Hải Tú bên nhau thì "toang".

Hải Tú bị gọi là sao chổi sau khi Sơn Tùng nhận án phạt thê thảm-3Hải Tú bị gọi là sao chổi sau khi Sơn Tùng nhận án phạt thê thảm-4

Có thể thấy từ khi có thông tin Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm vì sự xuất hiện của Hải Tú, nam ca sĩ nhận nhiều sự phẫn nộ của khán giả.

Đến khi Sơn Tùng và Hải Tú bắt gặp ở chung nhà, người hâm mộ lại bàng hoàng trước khoảnh khắc Sơn Tùng "cục súc" với người yêu.

Không chỉ vậy, tên tuổi Sơn Tùng cũng bị ảnh hưởng khi Hải Tú là "gà" của công ty nhưng liên tục bị đào lại những hình ảnh thiếu vải, "mát mẻ" trong quá khứ. Thậm chí một nhãn hàng còn loại bỏ hình ảnh Hải Tú không còn gương mặt đại diện nữa.

Thu Hà (t/h)
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hai-tu-bi-goi-la-sao-choi-sau-khi-son-tung-nhan-an-phat-the-tham-n-305364.html

There's No One At All Hải Tú Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: MV mới của Sơn Tùng bị xóa sổ