Hàn Quốc có Park Min Young - Việt Nam có Hiền Hồ được mệnh danh 'siêu phẩm' dao kéo

Đây là hai mỹ nhân chẳng hề bị chỉ trích khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ mà còn nhận được sự ca ngợi từ người hâm mộ.

Hiền Hồ là cái tên được biết đến nhờ chương trình Giọng hát Việt 2017. Sau đó, cô dần khẳng định tên tuổi của mình trong các bảng xếp hạng với những bản hit như Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Mình cưới nhau đi,...

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát mà nhan sắc lẫn gu thời trang của Hiền Hồ cũng ngày càng lên hương. Hiện tại, giọng ca sinh năm 1997 sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa búp bê. So với thời tham gia The Voice, gương mặt của cô có nhiều nét thay đổi. Cô cũng từng để lộ loạt ảnh quá khứ mũi tẹt, gương mặt có phần góc cạnh chứ không thon thả, đẹp không góc chết như bây giờ.

Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, 9X chia sẻ rằng cô chẳng ngại săm soi hình ảnh trong quá khứ. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận: "Tôi không hề ngại chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Thay đổi để đẹp hơn thì có gì là xấu?".


Hiền Hồ ngày xưa trông dễ thương, non nớt chứ không sắc sảo như hiện tại. 


Chiếc cằm tròn đã được thay thế bằng cằm V-line, mũi cũng cao và thẳng hơn, sống mũi thon gọn.
 
Nữ ca sĩ được nhận xét xinh tựa búp bê sống.


Gu thời trang của Hiền Hồ trẻ trung, năng động và được lòng khán giả trẻ.

Nếu ở Việt Nam có Hiền Hồ là siêu phẩm dao kéo thì ở Hàn Quốc cũng có một mỹ nhân khiến chị em điêu đứng trước nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là Park Min Young.


Nhan sắc quá khứ của nàng "thư ký Kim".

Công khai thừa nhận mình đã nhờ đến sự can thiệp dao kéo để có được gương mặt hoàn hảo hiện tại từ năm 2010, nữ diễn viên không những chẳng hề bị chỉ trích mà còn nhận được sự ca ngợi không ngớt từ người hâm mộ. Cô cũng là một trong số rất ít những nhan sắc "nhân tạo" được ủng hộ ở xứ sở kim chi.


So sánh ảnh quá khứ - hiện tại, có thể thấy rõ mũi của người đẹp thon gọn, đầu mũi nhỏ, mắt hai mí rõ, cằm cũng Vline hơn hẳn so với trước kia.


Hiện tại, mỹ nhân họ Park sở hữu nhan sắc cực phẩm, đẹp không góc chết.

Dù can thiệp thẩm mỹ nhưng gương mặt của cô vẫn rất tự nhiên, nụ cười tươi sáng.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/han-quoc-co-park-min-young-thi-viet-nam-co-hien-ho-duoc-goi-la-sieu-pham-dao-keo-n-212451.html

Hiền Hồ Phẫu thuật thẩm mỹ Park Min Young