Hàng chục thanh niên chém nhau như phim hành động

Hàng chục thanh niên của mỗi bên mang theo hung khí xông vào chém nhau như phim hành động khiến nhiều người kinh hãi.

Ngày 13-8, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp cơ quan chức năng điều tra vụ ẩu đả trong đêm xảy ra tại địa bàn ấp Long Đức 3 (xã Tam Phước) khiến nhiều đồ đạc của một tiệm cầm đồ bị hư hỏng.

Theo xác minh ban đầu, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó giữa Hồ Văn Tuấn và Phạm Đình Khôi (đều ngụ xã Tam Phước, TP Biên Hòa), tối ngày 12-8, phát hiện Tuấn cùng nhóm bạn đang có mặt tại một tiệm cầm đồ ở ấp Long Đức 3 (xã Tam Phước) nên Khôi cùng hàng chục thanh niên mang hung khí đến “nói chuyện”. Tại đây, nhóm của Khôi đã dùng mã tấu, gạch, đá… xông vào bên trong chém loạn xạ.

Hàng chục thanh niên chém nhau như phim hành động-1
Cuộc hỗn chiến khiến cả khu vực kinh hãi.

Lúc này nhóm của Tuấn cũng đã xông ra cầm theo hung khí tấn công lại. Cuộc hỗn chiến như phim hành động khiến của hai nhóm thanh niên khiến cả khu vực náo loạn, nhiều người đi đường hoảng sợ.

Khoảng 15 phút sau, các đối tượng trong hai nhóm thanh niên trên đã giải tán khỏi hiện trường. Qua xác minh và ghi nhận tại hiện trường, lực lượng công an xác định, trong lúc xông vào tiệm cầm đồ, nhóm thanh niên đã đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản. Ngoài ra, công an cũng đã thu giữ một số hung khí mà các đối tượng đã bỏ lại.

Hiện vẫn chưa xác minh được thương tích của những người liên quan đến vụ việc này.

Theo Pháp Luật

 


tin nóng xã hội

Tin tức mới nhất