Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật

Trấn Thành dành lời chúc tốt đẹp cho các y bác sĩ, những tình nguyện viên chống dịch Covid-19 thay vì cầu chúc cho bản thân.

Hôm nay (5/2), Trấn Thành đón sinh nhật thứ 34. Nhân dịp đặc biệt, ông xã Hari Won có đôi lời tâm sự trên trang cá nhân.

Thay vì cầu chúc cho bản thân, Trấn Thành lại dành những lời tốt đẹp cho các y bác sĩ, những tình nguyện viên đang từng ngày, từng giờ chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. 

Đăng loạt ảnh xúc động về các y bác sĩ, Trấn Thành trải lòng: "Khán giả khắp nơi đang gửi tin chúc mừng sinh nhật tôi, còn tôi chỉ muốn gửi lời chúc đến các anh chị - những y, bác sĩ và tình nguyện viên đã bỏ Tết của gia đình để cho mọi gia đình có Tết! 

Tôi ngưỡng mộ và biết ơn công lao của các anh chị trong thời gian này. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người. Giữ gìn sức khỏe các anh chị nhé!".

Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật-1Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật-2Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật-3Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật-4Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật-5
Những hình ảnh xúc động được Trấn Thành chia sẻ.

Dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng của nam danh hài. Họ đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các ý bác sĩ, cầu mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Hành động đẹp của Trấn Thành trong ngày sinh nhật-6

Trấn Thành là nghệ sĩ đa tài. Anh phủ sóng khắp các chương trình, gameshow truyền hình, với đủ vai trò từ MC đến giám khảo...

Bên cạnh sự nghiệp thành công, nam danh hài còn được ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên nữ ca sĩ Hari Won. 

Viên mãn từ đời tư đến sự nghiệp, Trấn Thành cũng được yêu mến vì biết yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất, danh hài kêu gọi quyên góp được hơn 8 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Trung.

Do bận rộn công việc, ông xã Hari Won đã nhờ mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thủy Tiên và MC Đại Nghĩa chuyển tấm lòng của mình và người dân khắp nơi tới bà con vùng lũ.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hanh-dong-dep-cua-tran-thanh-trong-ngay-sinh-nhat-n-251065.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất