Hạnh phúc của cặp đôi tài sắc suốt 10 năm yêu nàng giữ mình trinh trắng, không một lần đi quá giới hạn

Dư luận được một phen dậy sóng khi người vợ xinh đẹp tuyên bố cô đã giữ cho mình trinh trắng cho tới tận khi hai người kết hôn...

Iya Villania và Drew Arellano là diễn viên và MC nổi tiếng của đất nước Philippines. Cặp vợ chồng có lượng người hâm mộ khá khủng ở Philippines. Hai người được yêu mến không chỉ bởi sự nghiệp sáng chói mà còn bởi cách họ yêu và ở bên nhau hơn chục năm qua.

Hạnh phúc của cặp đôi tài sắc suốt 10 năm yêu nàng giữ mình trinh trắng, không một lần đi quá giới hạn-1

Yêu nhau từ năm 2004, đến đầu tháng 2 năm 2014, hôn lễ của hai ngôi sao nổi tiếng Iya Villania và Drew Arellano diễn ra tại một vùng biển đẹp ở Philippines. Đám cưới diễn ra vào khoảnh khắc hoàng hôn lộng lẫy nên khung cảnh lãng mạn là điều ấn tượng nhất. Trong đám cưới, cặp đôi thể hiện tình yêu nồng nàn dành cho nhau không ngại ngần.

Hạnh phúc của cặp đôi tài sắc suốt 10 năm yêu nàng giữ mình trinh trắng, không một lần đi quá giới hạn-2

Rất nhiều người biết rằng trước khi kết hôn vào năm 2014, Iya và Drew đã có 10 năm bên nhau. Điều đáng ngạc nhiên nhất là Iya đã giữ mình trong trắng cho tới tận khi cưới Drew. Tiết lộ của cô về chuyện này đã khiến không ít người choáng váng, bất ngờ.

Cô cho biết bản thân không hề coi thường hay kỳ thị những người phụ nữ có quan hệ tình dục trước hôn nhân. Nhưng cá nhân cô không muốn điều đó. Trong 10 năm bên nhau, Iya thực hiện đúng nguyên tắc do bản thân đặt ra. Còn Drew đã chứng tỏ được sự bản lĩnh, kiên nhẫn và tình cảm chân thành của mình dành cho Iya. 

Hạnh phúc của cặp đôi tài sắc suốt 10 năm yêu nàng giữ mình trinh trắng, không một lần đi quá giới hạn-3

Hậu kết hôn, Iya Villania và Drew Arellano vẫn giữ lối sống tương đối khác biệt so với phần lớn những người hoạt động trong showbiz. Cặp vợ chồng không quá khép kín nhưng cũng không hề phô trương.

Họ không thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng hay sự giàu có của mình dù là trên mạng xã hội hay ngoài đời thực. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi xoay quanh công việc, những niềm vui nho nhỏ bên nhau và thiên thần nhí mới ra đời. 

Hạnh phúc của cặp đôi tài sắc suốt 10 năm yêu nàng giữ mình trinh trắng, không một lần đi quá giới hạn-4
Cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn hạnh phúc qua thời gian.

Tính đến nay, cặp vợ chồng này đã gắn bó tổng cộng 13 năm - khoảng thời gian không thể xem thường. Đối với Iya Villania, Drew Arellano đã, đang và vẫn sẽ là một nửa hoàn hảo. Để cả sự nghiệp lẫn đời sống gia đình cùng phát triển tốt đẹp song song, Iya và Drew tiết lộ bí quyết đó là họ luôn tôn trọng sự phát triển riêng của mỗi người và hỗ trợ nhau khi cần.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm vừa rồi, khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ của hai người sau nhiều năm bên nhau, Iya Villania không do dự khẳng định "nó ngày càng tuyệt vời, tốt đẹp hơn".


Theo Helino


câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất