Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?

Quá trình sống của con người chịu ảnh hưởng bởi vị trí và sự di chuyển của Mặt Trời, Mặt Trăng cũng như các hành tinh, thiên thể trong hệ Mặt Trời.

Bạch Dương: Sao Hỏa

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-1

Các Bạch Dương bị chi phối bởi Hỏa Tinh - năng lượng của khát vọng quyền lực, sự cạnh tranh và lòng dũng cảm. Cuộc sống của bạn giống như một bộ phim phiêu lưu mà trong đó bạn là những “siêu anh hùng” sẵn sàng thực hiện “nhiệm vụ bất khả thi” để bảo vệ con người và công lý.

Kim Ngưu: Sao Kim

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-2

Kim Ngưu được cai quản bởi sao Kim - “hành tinh chị em” với Trái Đất. Sao Kim tác động đến những yếu tố như vẻ đẹp, nghệ thuật, niềm vui, cảm xúc và sự lãng mạn.

Không phải ngẫu nhiên bạn luôn có chấp niệm về cái đẹp, sự ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, đôi khi Kim Ngưu cũng hay ghen tuông vu vơ bởi tính chiếm hữu cao của mình.

Cự Giải: Mặt Trăng

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-3

Cự Giải bẩm sinh đã có sự kết nối với thế giới nội tâm và những điều vô hình. Vì vậy, không lời nói dối nào có thể qua mắt bạn, cũng hiếm có bí mật nào mà bạn không thể giải đáp.

Cho dù trực giác đó đến từ khả năng thấu thị đặc biệt hay là sự pha trộn giữa sáng tạo và trí tuệ cảm xúc, không thể phủ nhận Cự Giải có con mắt “nhìn thấu hồng trần”. Mặt Trăng biểu tượng cho sự nhạy cảm, tham vọng và chín chắn của Cự Giải.

Sư Tử: Mặt Trời

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-4

Là trung tâm của vũ trụ, Mặt Trời đem đến cho Sư Tử vầng hào quang chói sáng và khả năng thu hút sự chú ý. Nhiều người thường muốn tiếp cận với Sư Tử để được đắm mình trong thứ ánh sáng ấm áp cũng như năng lượng và nhiệt huyết vô biên từ bạn.

Lãnh đạo và dẫn dắt người khác dường như là sứ mệnh của Sư Tử. Dù vậy, niềm hãnh diện vốn có trong con người Sư Tử cần được kiểm soát. Nếu không, nó sẽ rất dễ bùng lên thành ngọn lửa của sự tự kiêu và "thiêu rụi" mọi thứ.

Xử Nữ: Sao Thủy

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-5

Sao Thủy biểu tượng cho sự hợp lý, biết cách sắp xếp, cực kỳ tâm lý và giỏi giao tiếp. Sao Thủy đem lại cho Xử Nữ tính cẩn thận, dễ dàng học hỏi các kỹ thuật phức tạp và khó hiểu.

Bạn hứng thú với những kỹ năng thực tiễn và hữu ích, phù hợp làm những công việc đòi hỏi sự khéo tay. Kỹ lưỡng và làm việc hiệu quả, bạn chú ý vào mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

Thiên Bình: Sao Kim

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-6

Biểu tượng cho sự dịu dàng, duyên dáng và biết cách cân bằng. Sao Kim khiến Thiên Bình đánh giá cao khiếu thẩm mỹ, mối quan hệ chung thủy và sự hòa hợp giữa các cá thể trong cuộc sống.

Bạn là người nhẹ nhàng, ngọt ngào và xem trọng cái đẹp. Thiên Bình dễ gần, thân thiện và dễ hòa hợp với mọi người.

Bọ Cạp: Sao Diêm Vương và Sao Hỏa

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-7

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo đặc biệt vì có tới 2 hành tinh chủ quản. Do đó, bên trong bạn luôn ẩn chứa những vấn đề có phần huyền bí.

Suy nghĩ của bạn thực sự là một mê cung lắt léo. Bạn hội tụ tất cả các điều kiện thuận lợi nhất để vươn tới đỉnh cao trong cuộc sống. Dù vậy, mặt tối trong tính cách của bạn chính là có thể bị thu hút bởi những cám dỗ.

Nhân Mã: Sao Mộc

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-8

Bạn là chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi bạn sở hữu chủ tinh là sao Mộc – hành tinh đại diện cho cơ hội và vận may. Có “thần may mắn” phù hộ nên bạn thường "liều đúng nơi, chơi đúng chỗ".

Bạn thuộc tuýp người kiên cường trước khó khăn nhờ sự nỗ lực, chịu khó. Sự lạc quan của bạn ăn sâu vào trong mỗi tế bào, giúp bạn trở thành một “happy virus” đích thực.

Ma Kết: Sao Thổ

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-9

Sao Thổ đại diện cho kỷ luật, trách nhiệm, nghĩa vụ và tính thực tế. Do đó, Ma Kết thường là những người không bao giờ ảo tưởng về cuộc sống hoặc mơ mộng viển vông. Bạn trưởng thành và già dặn trước tuổi, biết cách quản lý bản thân và ít khi dung túng cho mình.

Ma Kết can đảm đối mặt với sự thật và giải quyết vấn đề một cách thực tế. Đứng trước một trở ngại, họ luôn tâm niệm phải giữ được sự kiên định để không dễ dàng bỏ cuộc.

Bảo Bình: Sao Thiên Vương và Sao Thổ

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-10

Bảo Bình cũng là một cung hoàng đạo được hai hành tinh cai quản. Bảo Bình là cá thể ít nhiều ẩn chứa sự lập dị nhưng chính điều đó mới làm nên nét riêng của họ.

Tự tin, độc lập, sáng tạo là những yếu tố khiến Bảo Bình có đầu óc sắc bén và tinh thần cầu tiến. Thế nên, không lạ gì khi cung hoàng đạo này luôn sản sinh ra nhiều kỹ sư, nhà khoa học, nhà phát minh vĩ đại.

Song Ngư: Sao Hải Vương và Sao Mộc

Hành tinh chủ quản chiếu mệnh có ý nghĩa gì với 12 cung hoàng đạo?-11

Cung hoàng đạo cuối cùng “chốt đơn” đồng chủ tinh là Song Ngư với 2 hành tinh chủ quản là sao Mộc và sao Hải Vương.

Việc có 2 chủ tinh mang năng lượng khá trái ngược tương tự như việc ký hiệu cung hoàng đạo của bạn thể hiện bản chất kép và sự mâu thuẫn. Do đó, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy ngờ vực những khát khao của chính mình và muốn chạy trốn khỏi nghịch lý đó.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/hanh-tinh-chu-quan-chieu-menh-co-y-nghia-nhu-the-nao-voi-12-cung-hoang-dao-post1388914.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất