Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới

Sau nhiều lần chi số tiền lớn để "trùng tu" nhan sắc, Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì vẻ ngoài thay đổi rất nhiều so với thời mới chuyển giới.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-1
Từ khi công khai chuyển giới năm 2012, Lâm Khánh Chi trở thành một trong những nhân vật giải trí thu hút sự quan tâm của khán giả. Cô cũng tự nhận mình là công chúa.
Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-2
Ở thời điểm mới chuyển giới, vẻ ngoài của Lâm Khánh Chi thường bị nhận xét là còn khá nam tính, thiếu mềm mại. Trước những lời chê bai, cô đáp cứng cỏi: “Tất cả khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi gặp tôi ngoài đời đều phải trầm trồ khen tôi đẹp, thậm chí quá đẹp để đi thi hoa hậu chứ đừng nói là xấu như khán giả trên mạng bình luận”.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-3
Vì muốn "trở thành con gái từ trong ra ngoài", Lâm Khánh Chi chấp nhận đau đớn và tốn kém để phẫu thuật thẩm mỹ.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-4
Cô liên tục chỉnh sửa hết chi tiết này đến bộ phận khác. Kết hợp với khả năng trang điểm và cách ăn mặc, trông cô xinh đẹp và nữ tính hơn rất nhiều. Những bức hình đẹp lung linh của cô trên báo chí, mạng xã hội luôn khiến khán giả trầm trồ.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-5
Trước những ý kiến cho rằng Lâm Khánh Chi dồn tiền quá nhiều cho bản thân thay vì lo cho con trai, ca sỹ chuyển giới nói, cô luôn tự hào vì mình là người cực kỳ bản lĩnh, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình, cho con cái và bản thân.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-6
Là một trong những ca sỹ chuyển giới xinh đẹp của showbiz Việt nhưng cũng có những thời điểm, Lâm Khánh Chi bị "soi" nhan sắc thật, với lời bình phẩm là cô không "lung linh" như trên hình. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả bênh vực cô, người dám chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để được sống đúng với con người mình.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-7
Lâm Khánh Chi nhiều lần chia sẻ về việc phải đối diện với những rủi ro về sức khoẻ, lão hoá cao hơn, sớm hơn những phụ nữ bình thường.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-8
Chính vì thế, Lâm Khánh Chi quyết định "dao kéo" nhiều lần để duy trì vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Thời gian qua, mỹ nhân chuyển giới luôn mạnh tay chi tiền tỷ cho những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-9
Mới đây nhất, Lâm Khánh Chi ẩn ý chuyện sang Trung Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, cho biết cô "muốn sống lại tuổi thanh xuân một lần nữa trong đời". Bức hình cô chia sẻ khiến nhiều người sửng sốt vì dung nhan quá khác lạ.

Hành trình biến đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới-10
Một số khán giả cho biết, nếu không thường xuyên theo dõi, họ sẽ không thể nhận ra Lâm Khánh Chi bởi gương mặt cô thay đổi quá nhiều so với trước đây. Nhiều cư dân mạng khuyên cô đừng quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/hanh-trinh-bien-doi-nhan-sac-cua-lam-khanh-chi-sau-khi-chuyen-gioi-ar824658.html

Lâm Khánh Chi Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất